RBV03-2.jpgRBV03-2.jpg

Rèm y tế, rèm bệnh viện RBV03

Mã: RBV03 Danh mục:

Liên hệ

rem-cua-chau-au1

Mô tả

MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM RÈM BỆNH VIỆN RBV03.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec  địa chỉ  số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội là một điểm đến uy tín của những gia đình khi có người thân cần chữa trị. Điều kiện về cơ sở và máy móc tại đây rất hiện đại, tiên tiến. Cũng như hệ thống rèm cửa mà công ty chúng tôi cung cấp cho bệnh viện là những bộ rèm bệnh viện được nhập khẩu tại Đài Loan và có đầy đủ xuất xứ kiểm nghiệm về chất lượng vải kháng khuẩn như CO, CQ. Màu vàng của vải làm cho bệnh nhân khi chữa bệnh cảm thấy rất ấm cúng. Rèm được thiết kế lắp đặt quây theo giường và treo trên hệ thống thanh chuyên dùng bằng nhôm, chắc chắn và đẹp mắt.

RÈM CỬA BỆNH VIỆN HOÀN THIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC.

 Ngoài sản phẩm rèm bệnh viện với chất liệu vải kháng khuẩn công ty chúng tôi lắp đặt cho bệnh viện Vinmec thì những chiếc cửa sổ nhiều ánh nắng còn được lắp hệ thống rèm cuốn chống nắng, ngăn tia cực tím.

RBV03
Rèm bệnh viện sau lắp đặt
RBV03
Rèm bệnh viện ngăn cách các buồng bệnh
RBV03
Một góc rèm sau khi lắp đặt

Sản phẩm chúng tôi cung cấp là những sản phẩm chính hãng được nhập khẩu với đầy đủ giấy tờ pháp lý, kiểm nghiệm kháng chuẩn, chống khuẩn đầy đủ. Sản phẩm tại công ty chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho phòng khám, bênh viện của bạn. Liên hệ theo đường dây nóng để được tư vấn và đặt lịch lắp đăt sản phẩm: 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883.

Trân trọng!

Rèm Cửa Châu Âu mong muốn mang đến cho quý khách những bộ rèm cửa đẹp, sang trọng.

Đánh giá