RBV08-2.jpgRBV08-2.jpg

Rèm y tế RBV08

Mã: RBV10 Danh mục:

Liên hệ

  • Rèm bệnh viện giá rẻ Đài Loan
  • Mầu trắng, cản sáng 60%
  • Lắp đặt sau 10 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-cua-chau-au1

Mô tả

CHI TIẾT RÈM Y TẾ RBV08 GIÁ RẺ.

Rèm y tế được sử dụng bởi chất vải cotong màu trắng pha sọc xanh tạo cho bộ rèm thêm sinh động và đệp mắt. Được thiết kế với khổ vải 2.8m quây theo giường nằm của bệnh nhân tạo không gian riêng cho nơi điều trị, khám, chữa bệnh. Không gian xanh mang lại cảm giác làm việc đỡ căng thẳng cho bác sĩ và sự thoải mái cho người bệnh.

Bộ rèm y tế kết hợp với thanh treo rèm bằng nhôm sơn tĩnh điện cao cấp, được uốn cong làm cho tấm rèm có thể thu gọn về một phía theo ý muốn của người sử dụng. Rèm y tế rất dễ tháo ra để giặt, chính vì thế, bạn không phải lo lắng khi rèm vấy bẩn bởi nó được thiết kế bởi móc nhựa bền đẹp có thể tháo ra, lắp vào dễ dàng.

HÌNH ẢNH RÈM Y TẾ LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN TẠI PHÒNG VÍP BỆNH VIỆN 108.

Bộ rèm y tế của chúng tôi được nhập khẩu từ Đài Loan và hiện đang được công ty bán và lắp đặt trên toàn quốc với giá thành vô cùng rẻ, hợp lý. Mẫu mã chúng tôi cung cấp đa dạng, bền, đẹp và uy tín.

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt hoàn thiện tại phòng vip bệnh viện 108

Rèm bệnh viện RBV08
Rèm y tế được lắp đặt hoàn thiện tại bệnh viện 108
rèm bệnh viện rbv08
Rèm được lắp đặt với hệ thống khung nhôm tĩnh điện bền đẹp, kéo rèm dễ dàng

Sử dụng dịch vụ lắp đặt rèm y tế của chúng tôi, bạn sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự hài lòng về dòng sản phẩm rèm nhập khẩu Đài Loan.

Rèm Châu Âu của chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm rèm cửa bệnh viện với các loại mẫu mã đa dạng, ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm rèm cửa khác trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn mẫu mã và đặt lịch lắp đặt theo số hotline: 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

 

5/5 - (1 bình chọn)