RBV04-1.jpgRBV04-1.jpg

Rèm y tế, rèm bệnh viện RBV04

Mã: RBV04 Danh mục:

Liên hệ

  • Rèm cửa bệnh viện kháng khuẩn
  • Mầu vàng trơn, cản sáng 60%
  • Lắp đặt sau 10 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-cua-chau-au1

Mô tả

Chi tiết sản phẩm rèm y tế, rèm bệnh viện RBV04.

Rèm y tế với chất liệu cốt tông sản xuất tại Đài Loan. Rèm vải để ngăn vách, ngăn phòng hoặc ngăn giường bệnh trong các bệnh viện. Bệnh viện nên làm rèm vải cho phòng dịch vụ độc lập riêng biệt thì ngoài tác dụng che chắn, làm đẹp, tạo cảm giác yên tĩnh cho người bệnh, cảm nhận muốn được hưởng không gian tĩnh mịch lúc mệt mỏi khi ốm để quên đi bệnh tật trong người và ngăn không lây nhiễm.

HÌNH ẢNH HOÀN THIỆN RÈM CỬA TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ.

Chất liệu rèm y tế bằng vải dùng cho bệnh viện thường sử dụng tông mầu trắng, xanh, vàng hoặc các mầu nhã nhặn khác, mặt khác không thiết kế rèm cửa sổ có hoa văn sặc sỡ. Bệnh viện là nơi công cộng có rất nhiều đối tượng đến khám chữa bệnh, chính vì thế rèm cửa cho bệnh viện phải  đơn giản nhẹ nhàng hợp với lương y.

RBV04
Rèm bệnh viện sau lắp đặt
RBV04
Một góc rèm bệnh viện
RBV04
Khung rèm sau lắp đặt

Sản phẩm rèm cửa của chúng tôi đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý, có đầy đủ giấy tờ pháp lý, tiêu chuẩn cũng như thái độ phục vụ dành cho khách hàng.

Hãy gọi cho công ty chúng tôi Rèm Châu Âu ngay hôm nay để mua về cho bệnh viện, phòng khám mình những sản phẩm rèm y tế đẹp giá rẻ nhất. 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

Đánh giá