RBV07-2.jpgRBV07-2.jpg

Rèm y tế, rèm bệnh viện RBV07

Liên hệ

  • Rèm bệnh viện quây giường khám
  • Mầu trắng, cản sáng 60%
  • Lắp đặt sau 10 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-cua-chau-au1

Mô tả

MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM

Rèm y tế được lắp đặt tại các bệnh viện là chất liệu cốt tông được sản xuất tại Đài Loan. Rèm vải để ngăn vách, ngăn phòng hoặc ngăn giường bệnh trong các bệnh viện.

Với các phòng dịch vụ trong bệnh viện, thường sử dụng rèm ngăn cách, cản sáng, tạo không gian yên tĩnh, thoải mái cho người bệnh tĩnh dưỡng quên đi ốm đau bệnh tật, tạo cảm giác thoải mái như ở nhà.

Lựa chọn lắp đặt rèm cửa tại rèm của Châu Âu là sự lựa chọn tốt nhất cho bệnh viện của bạn với đa dạng mẫu mã, giá thành hợp lý đội ngũ nhân viên, công nhân nhiệt tình, có trách nhiệm.

RÈM CỬA BỆNH VIỆN CAO CẤP TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ.

Rèm y tế dùng cho bệnh viện thường sử dụng tông mầu trắng, hoặc các mầu nhã nhặn khác, mặt khác không thiết kế rèm cửa có hoa văn sặc sỡ, bệnh viện là nơi công cộng có rất nhiều đối tượng đến khám chữa bệnh, chính vì thế rèm cửa cho bệnh viện phải  đơn giản nhẹ nhàng hợp với lương y.

RBV07
Mẫu rèm bệnh viện
RBV07
Rèm y tế cửa giữa ra vào thoải mái
RBV07
Mẫu rèm y tế tại bệnh viện quốc tế

Rèm cửa Châu Âu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm rèm cửa bệnh viện uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn và đặt lịch lắp đặt cho bệnh viện, phòng khám của bạn.

024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

Đánh giá