Rèm cửa bệnh viện

Rèm bệnh viện, rèm y tế, mành rèm kháng khuẩn giá rẻ mẫu mới nhất tại Hà Nội.

Rèm cửa bệnh viện hay rèm y tế thường sử dụng tông mầu trắng, hoặc các mầu nhã nhặn khác, mặt khác không thiết kế rèm y tế có hoa văn sặc sỡ, bệnh viện là nơi công cộng có rất nhiều đối tượng đến khám chữa bệnh, chính vì thế rèm cửa cho bệnh viện phải hợp với chốn đông người…Thông thường rèm cửa bệnh viện dùng mầu trắng, mầu vàng, mầu xanh ngọc.
Hiện nay rèm bệnh viện cho cửa sổ là không thể thiếu trong các bệnh viện, ngoài việc che chắn phòng mổ, phòng họp bác sỹ, phong y tá, phòng điều dưỡng, các phòng điệu trị của bệnh nhân đều phải thiết kế rèm cửa. Vải rèm bệnh viện là loại vải kháng khuẩn được quan tâm đặc biệt để sử dụng trong các lĩnh vực bệnh viện và chăm sóc sức khỏe, nó có khả năng chống lại sự lây lan của vi khuẩn, hoạt động dựa trên các sợi bạc, được tích hợp vũng chắc trong các sợi vật liệu thô.
Rèm cửa được thiết kế để sử dụng trong trang trí nội thất, dành riêng cho các bệnh viện, trạm y tế, các trung tâm chăm sóc và phục hồi chức năng, viện dưỡng lão, phòng cấp cứu… Khổ vải thường là 280 cm và có khoảng lưới trống phía trên rèm là 70 cm.

Những dịch vụ bạn được nhận khi sử dụng sản phẩm rèm cửa đẹp tại Rèm Châu Âu.

Chi phí tối giản nhất, giá cả cạnh tranh:
Mang mẫu tư vấn và khảo sát miễn phí tại nhà quý khách hàng:
Lập báo giá dự toán công trình:
Thời gian thi công nhanh chóng và đảm bảo đúng yêu cầu kĩ thuật:
Bảo hành trách nhiệm, lâu dài:
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình trách nhiệm, thợ thi công có kỹ thuật cao, thâm niên trong nghề:
Công ty chúng tôi cung cấp bán đa dạng mẫu mã rèm vải theo yêu cầu của mọi thiết kế hiện đại. Hãy gọi cho công ty để được tư vấn, đo đạc miễn phí tại công trình giúp bạn tìm sản phẩm phù hợp nhất với giá rẻ cho bệnh viện mà bạn công tác tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Rèm cửa đẹp Châu Âu : Số 244 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. 04.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883.

© 2016 Rèm Cửa Châu Âu. Thiết kế Website bởi VietMoz.