rem cua phong khach 16 2rem cua phong khach 16 2

Rèm cửa phòng khách RPK16

Mã: RPK16 Danh mục:

Liên hệ

  • Rèm phòng khách cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc
  • Mầu be hoa văn sang trọng, chống nắng
  • Lắp đặt sau 10 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-phong-khach

Mô tả

Chi tiết mẫu rèm cửa phòng khách RPK16.

Trong không gian căn phòng có màu sơn trắng và đồ nội thất nhạt thì những mẫu rèm cửa sổ phòng khách màu be đất tạo điểm nhấn và làm cho phòng khách của quý khách sang trọng hơn. Mẫu rèm thiết kế theo kiểu cổ điển 3 lớp có yếm bồng trang trí phí ngoài cùng, lớp vải chính và vải voan có họa tiết đồng bộ dùng để chống nắng. Mẫu vải được nhập khẩu từ Hàn Quốc rất an toàn cho người sử dụng, hoa văn thêu tủy mỉ sắc nét. Vải chính cũng có thể kết hợp với lớp voan trắng khác để may theo kiểu oze hiện đại cho phù hợp với những căn hộ chung cư.

RÈM PHÒNG KHÁCH KIỂU CỔ ĐIỂN.

mẫu rèm cửa sổ phòng khách
Mẫu rèm cửa sổ phòng khách RPK16 sang trọng

Rèm Châu Âu còn rất miều mẫu mã chất liệu đẹp trong catalogue xuất xứ từ Bỉ, Thái Lan, Anh, Pháp, Mỹ…Nhằm đáp ứng theo yêu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng. Bên cạnh mẫu rèm cửa phòng khách RPK16, Công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều loại rèm cửa chất lượng cao, kiểu dáng đẹp để khách hàng tham khảo. Công ty chúng tôi có đội ngũ đo đạc, khảo sát và thiết kế miễn phí rèm vải tại công trình.

Liên hệ đội ngũ tư vấn hỗ trợ của chúng tôi qua Hotline 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883 để được tư vấn ngay hôm nay. Trân trọng cảm ơn quý khách !

Sản phẩm bán chạy Xem thêm