RBV01-1.jpgRBV01-1.jpg

Rèm y tế, rèm bệnh viện RBV01

Mã: RBV01 Danh mục:

Liên hệ

  • Rèm cửa bệnh viện nhập khẩu
  • Mầu xanh ngọc, cản sáng 60%
  • Lắp đặt sau 10 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-cua-chau-au1

Mô tả

MÔ TẢ CHI TIẾT RÈM BỆNH VIỆN RBV01.

Rèm bệnh viện là dòng sản phẩm rèm cuốn kéo, dễ dàng sử dụng, tiện lợi cho việc chăm sóc bệnh nhân, đồng thời tạo ra không gian thoải mái cho người sử dụng.

Bệnh viện Bạch Mai thuộc tốp những bệnh viện đứng đầu về uy tín và công nghệ nên được rất nhiều bệnh nhân từ các tỉnh đến chữa trị. Bệnh viện có những khoa điều trị vip sử dụng những chất liệu rèm cửa kháng khuẩn để đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân. Rèm Châu Âu chúng tôi rất may mắn được chọn lựa là nhà cung cấp rèm cho những căn phòng ở đây. Chất vải cốt tông màu xanh ngọc có ô thoáng phía trên tạo cảm giác rất mát mẻ cho những  bệnh nhân. Rèm được lắp vòng cung theo từng giường tạo những không gian riêng cho mỗi bệnh nhân. Thanh rèm kéo tay nhẹ nhàng và làm bằng nhôm cao cấp có tuổi thọ khoảng 10 năm sử dụng.

Sử dụng rèm bệnh viện của Châu Âu sẽ có nhưng lợi thế về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Khách hàng đã làm việc với chúng tôi đều rất hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ tư vấn nhiệt tình để tìm ra giải pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng

MẪU RÈM BỆNH VIỆN LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN.

Rèm bệnh viện rbv01
Rèm bệnh viện sau khi lắp đặt
RBV01
Rèm bệnh viện ngăn cách các buồng bệnh
RBV01
Khung nhôm tĩnh diện được lắp đặt dễ dàng di chuyển bộ rèm

Ngoài ra rèm Châu Âu chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm khác dùng cho cửa sổ bệnh viện như rèm cuốn. Chất liệu chống nắng, cách nhiệt tốt cho những phòng ban của bệnh viện. Hãy gọi cho công ty chúng tôi ngay hôm nay để mua về cho bênh viện, phòng khám mình những sản phẩm rèm cửa đẹp tốt, giá rẻ nhất.

Rèm Cửa Châu Âu. Địa điểm bán rèm cửa uy tín Hà Nội: 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883.

Đánh giá