RÈM TRẦN MÁI KÍNH

Rèm mái kính được sản xuất bằng vải sợi polister cao cấp chắn nắng tuyệt đối, sản phẩm chống tia uv, chịu nước cách nhiệt.

Rèm trần mang tính thẩm mỹ cao và thường được lắp đặt cho những vị trí như gara ô tô, nhà hàng, quán cafe, mái kính, giếng trời, biệt thự…Ưu điểm của rèm là chịu nắng mưa nên tuổi thọ rèm lên đến 60 tháng. Rèm trần có 2 loại chính là rèm trần võng và rèm trần phẳng. Rèm trần võng có thể dùng hệ động cơ tự động và cũng có thể dùng kéo tay, rèm trần phẳng thì mặc định phải dùng động cơ cuốn điều khiển từ xa.

RÈM TRẦN VÕNG

Rèm Trần Võng

Rèm trần giếng trời sử dụng kéo ra vào nhẹ nhàng và lấy ánh sáng rất linh hoạt, hệ kéo tay có giá rẻ hơn so với hệ tự động – phù hợp với những vị trí có chiều cao thấp.

Rèm trần tự động phù hợp với mọi không gian và đặc biệt rất tiện lợi cho những vách kính cao, ánh nắng nhiều..Chỉ cần 1 cái chạm nhẹ vào điều kiển hoặc trên bảng điều khiển thông minh của căn nhà là chúng ta có thể điều chỉnh được ánh sáng căn phòng. Ngoài ra sản phẩm còn kết nối wifi và điều khiển rèm cửa qua smartphone kể cả khi bạn vắng nhà.

RÈM TRẦN PHẲNG

Rèm trần phẳng mái kính
Rèm trần phẳng mái kính

Phụ kiện lắp rèm trần đặt bao gồm

– Động cơ rèm như Forest Hà Lan, Somfy Pháp, Famax, A-OK Trung Quốc, Dooya
– Thanh treo rèm bằng nhôm sơn tĩnh điện màu trắng
– Thanh luồn bằng nhôm hoặc sắt, inox

Đội ngũ tư vấn – Rèm Châu Âu. Số 244 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0985.272.983. Hotline. 0945.888.883. Trân trọng cảm ơn quý khách !

MẪU RÈM TRẦN ĐẸP

Hiển thị kết quả duy nhất