RBV02-1.jpgRBV02-1.jpg

Rèm y tế, rèm bệnh viện RBV02

Mã: RBV02 Danh mục:

Liên hệ

rem-cua-chau-au1

Mô tả

MÔ TẢ CHI TIẾT RÈM BỆNH VIỆN RBV02.

Phòng khám có diện tích rộng  và nhiều ánh sáng khách hàng lựa chọn rèm bệnh viện màu vàng kem và được lắp đặt trên trần thạch cao thả xuống. Khung rèm bằng thanh i-nox đặc chủng và chạy cong theo giường khám bệnh, nhìn rất chắc chắn và thẩm mỹ. Vải rèm cửa được sản xuất hoàn toàn bằng cốt tông nhập khẩu từ Đài Loan, kháng khuẩn tốt. Phía trên là phần lưới thoáng cao khoảng 60 cm. Vì là nơi có nhiều người vậy nên khách hàng hay lựa chọn những màu sắc đơn giản, tạo cảm giác yên tĩnh cho bệnh nhân.

Rèm bệnh viện Châu Âu được nhạp khẩu từ Đài Loan đang được nhiều bệnh viện, phòng khám quan tâm vì cách sử dụng dễ dàng, tạo được cảm giác cho người sử dụng, tập trung ánh sáng giúp bác sĩ điều trị cho các bệnh nhân một cách tốt nhất đem đến hiệu quả cao trong công việc.

HÌNH ẢNH ĐÃ LẮP ĐẶT TẠI CÔNG TRÌNH.

RBV02
Rèm bệnh viện sau khi lắp đặt
RBV02
Rèm bệnh viện chia cắt các buồng bệnh
RBV02
Rèm bệnh viện với khung nhôm tĩnh điện, di chuyển rèm dễ dàng

Để biết thêm về sản phẩm và những sản phẩm mới nhất cập nhật quý khách gọi cho nhân viên tư vấn theo đường dây nóng : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Công ty sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn ra những kiểu rèm cửa đẹp, phù hợp nhất với từng vị trí căn phòng mà các bạn sử dụng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để đội ngũ rèm cửa Châu Âu có cơ hội để phục vụ quý khách hàng

Rèm Cửa Châu Âu trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm. 

Chúng tôi còn có những kiểu rèm cản sáng, cách nhiệt để quý khách lựa chọn cho nhưng phòng ban của cơ quan như: Rèm cuốn chống nắngrèm văn phòng đẹp tại Hà Nội.

Đánh giá