RM13.jpgRM13.jpg

Rèm roman RM13

Mã: RM13 Danh mục: Từ khóa: , ,

Liên hệ

  • Nhập khẩu cao cấp Đài loan
  • Rèm roman 2 lớp cản sáng
  • Sọc kẻ pha mầu
  • Bảo hành 24 tháng
Mua ngay

Mô tả

Rèm roman 13 rất phù hợp cho phòng ngủ của các bé, tạo nên nét riêng biệt,  tươi sáng, vui nhộn, cản sáng 100%. Rèm roman kéo tay sử dụng rất dễ. Các bé muốn cần điều chỉnh ánh sáng vào phòng ngủ bạn dùng dây kéo màn, rèm cửa roman sẽ được gấp lên theo chiều thẳng đứng từng lớp theo hệ thống khung màn may sẵn.

Với hoa văn trang trí cách tân tạo ấn tượng đặc biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên với các hình mắt xích nối đuôi nhau và có điểm nhấn ở một vài mắt có màu đen. Đây là lựa chọn phù hợp với phòng ngủ của trẻ nhỏ.

Rèm được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới với đa dạng mẫu mã thoải mái cho cha mẹ lựa chọn rèm cho phòng của bé.

Cùng xem hình ảnh phía dưới

RM13
Rèm Roman hoa mắc xích
RM13
Mẫu rèm Roma
RM13
Hình ảnh rèm Roma

Tuỳ theo nhu cầu ánh sáng mà các em bé kéo mành lên hay hạ màn xuống bằng dây kéo mành, rất dễ dàng và tiện dụng. Các sản phẩm rèm romance luôn đa dạng và phong phú với chất liệu vải, những màu sắc tinh tế, nổi bật, tươi tắn do các bé lựa chọn. Phòng ngủ em bé nhà bạn sẽ trở nên đẹp hơn với rèm roman 13.

Rèm cửa Châu Âu chuyên cung cấp các loại rèm cửa được nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Ngoài rèm Roma, chúng tôi còn nhập khẩu các loại rèm khác với đa dạng mẫu mã giúp các hộ gia đình lựa chọn bộ rèm phù hợp với căn hộ và sở thích của mình.

Hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại gia đình nhà bạn : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

Đánh giá