RM07 1RM07 1

Rèm roman RM07

Mã: RM07 Danh mục: Từ khóa: , ,

Liên hệ

  • Nhập khẩu cao cấp Hàn Quốc
  • Rèm vải roman 2 lớp đơn giản
  • Mầu xanh ngọc hoa nổi
  • Bảo hành 24 tháng
  • rem-cua-phong-khach
Mua ngay

Mô tả

Rèm Roman 07 với họa tiết hoa văn hình con thoi bắt mắt thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm. Rèm có khả năng cản sáng 100% mang lại cảm giác dịu nhẹ cho căn phòng của bạn, nếu rèm được sử dụng trong phòng ngủ thì nó là một sự sắp đặt tuyệt vời vì rèm có khả năng cản sáng tốt 100%. Sủ dụng rèm vải này sẽ giúp bạn thư giãn và có giấc ngủ sâu hơn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Rèm roman sử dụng rất đơn giản. Nếu bạn cần điều chỉnh ánh sáng vào phòng bạn dùng dây kéo màn, rèm cửa vải romance sẽ được gấp lên theo chiều thẳng đứng từng lớp theo hệ thống khung màn may sẵn.

RM06-3
Khung rèm Roman
RM07-1
Rèm Roman lắp tại phòng khách
RM07-2
Khung rèm Roman
RM07-3
Cận cảnh rèm Roman

Tuỳ theo nhu cầu ánh sáng mà ta kéo màn lên hay hạ màn xuống bằng dây kéo mành, rất dễ dàng và tiện dụng. Các sản phẩm rèm vải romance luôn đa dạng và phong phú với những màu sắc tinh tế, nổi bật, tươi tắn cho bạn lựa chọn. Căn phòng sẽ trở nên đẹp duyên dáng hơn với rèm cửa sổ roman bằng vải.

Rèm cửa Châu Âu chuyên cung cấp các loại rèm cửa được nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Ngoài rèm Roma, chúng tôi còn nhập khẩu các loại rèm khác với đa dạng mẫu mã giúp các hộ gia đình lựa chọn bộ rèm phù hợp với căn hộ và sở thích của mình.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được tư vấn miễn phí tại nhà : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

Sản phẩm bán chạy Xem thêm