Rem-cua-phong-ngu-RPN16-1.jpgRem-cua-phong-ngu-RPN16-1.jpg

Rèm cửa phòng ngủ RPN16

Liên hệ

  • Rèm cửa phòng ngủ RPN16 chất vải gấm
  • Mầu xanh ngọc nhẹ hoa nổi
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-cua-phong-ngu

Mô tả

Bạn đang sống tron một căn hộ mới mua, những ô cửa kính đón nắng buổi sáng khiến gia đình bạn khó chịu, bạn chưa tìm kiếm được địa chỉ bán rèm cửa uy tín, chất lượng, chưa lựa được những mẫu rèm có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng tại ngôi nhà của bạn? Rèm cửa Châu Âu chuyên cung cấp các sản phẩm rèm cửa phòng ngủ độc đáo với hoa văn đa dạng, đủ mẫu mã.

RPN16
Rèm cửa phòng ngủ với họa tiết hình vuông

Gia đình bạn thuộc nhóm gia đình có xu hướng đơn giản nhưng không kém phần trẻ trung, sôi động, bộ rèm cửa phòng ngủ cách điệu với hoa tiết kẻ ô vuông ngang, mắc nối giữa các hình sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình của bạn. Kiểu kết cấu đơn giản nhưng không kém phân phức tạp là bộ sản phẩm có chất vải gấm cao cấp, có khả năng chống sáng, cản sáng lên tới 60%. Bộ rèm cửa phòng ngủ này được treo trên thanh đỡ bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện vừa nhẹ, vừa đẹp.

RPN16
Rèm cửa phòng ngủ sau khi lắp đặt

Bạn có thể di chuyển bộ rèm của mình dễ dàng mà không cần lo lắng rèm sẽ bị rít, đặc biệt, thanh nhôm không bị rỉ theo thời gian nen gia đình bạn yên tâm sử dụng trong suốt quãng thời gian dài mà không cần lo lắng bộ rèm này sẽ nhanh chóng hỏng.

RPN16
Hình ảnh rèm phòng ngủ

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với Rèm cửa Châu Âu để được tư vấn về các sản phẩm rèm cửa phòng ngủ phù hợp với gia đình của bạn. 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

Đánh giá