RM01 2RM01 2

Rèm roman RM01

Mã: RM01 Danh mục: Từ khóa: , ,

Liên hệ

  • Nhập khẩu cao cấp từ nước ngoài
  • Rèm roman 1 lớp
  • Mầu vàng pha kem
  • Bảo hành 24 tháng
  • rem-cua-phong-khach
Mua ngay

Mô tả

MÔ TẢ VỀ BỘ RÈM ROMAN

Rèm cửa phòng khách, phòng ngủ là một trong những loại rèm cần thiết sử dụng trong căn hộ. Có nhiều người lựa chọn mẫu rèm với họa tiết trang trí sôi động, vui mắt nhưng có những người lại thích vẻ đẹp tao nhã của rèm một màu. Ngày hôm nay, rèm cửa Châu Âu xin giới thiệu với bạn mẫu sản phẩm rèm cửa Roman với thiết kế nhẹ nhàng, giản dị nhưng không kém phần sang trọng.

Rèm Roman màu xanh ngọc với độ cản sáng lên đến 100% tạo cảm giác thoải mái cho căn phòng của bạn. Rèm Roman màu xanh ngọc có thể lắp đặt tại phòng khách, phòng ngủ vừa tao nhã là lịch sự. Bộ khung rèm Roman được lắp trên khung có thiết kế sẵn thích hợp để kéo ra kéo vào, thanh được thiết kế bởi lớp sơn nhôm tĩnh điện nên không lo bị gỉ hay lâu ngày khó sử dụng.

Bộ rèm Roman có thể tháo ra để giặt khi có bụi bẩn, nếu bạn là người không có nhiều thời gian giành cho việc lau dọn nhà cửa thì mỗi ngày giành lấy 5 phút để phủi bụi cho bộ rèm sẽ giữ rèm luôn được sạch sẽ.

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT

Mời các bạn cùng theo dõi bộ rèm roman màu xanh ngọc khi được lắp đặt tại cửa hắt sáng.

RM01
Rèm Roman sau lắp đặt
RM01
Rèm Roman lắp đặt tại phòng khách
RM01
Mẫu rèm Roman khung cuốn
RM01
Hình ảnh rèm Roman

Tuỳ theo nhu cầu ánh sáng mà các bạn kéo mành ra hay vào bằng dây kéo mành, rất dễ dàng và tiện dụng. Các sản phẩm rèm roman  hay rèm trần luôn đa dạng và phong phú với chất liệu vải, những màu sắc tinh tế, nổi bật, tươi tắn do các bạn lựa chọn. Rèm trần xếp lớp sẽ trở nên đẹp hơn với rèm roman 15.

Rèm cửa Châu Âu chuyên cung cấp các loại rèm cửa được nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Ngoài rèm Roma, chúng tôi còn nhập khẩu các loại rèm khác với đa dạng mẫu mã giúp các hộ gia đình lựa chọn bộ rèm phù hợp với căn hộ và sở thích của mình.

Hãy liên hệ tới rèm cửa châu âu để được tư vấn miễn phí tại gia đình nhà bạn : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

Sản phẩm bán chạy Xem thêm