RM09-3.jpgRM09-3.jpg

Rèm roman RM09

Mã: RM09 Danh mục: Từ khóa: , ,

Liên hệ

  • Nhập khẩu cao cấp Trung Quốc
  • Rèm romance 2 lớp hoa sen
  • Mầu ghi đá hoa văn nổi
  • Bảo hành 24 tháng
  • rem-cua-phong-khach
Mua ngay

Mô tả

MÔ TẢ RÈM ROMAN 09

Rèm Roman 09 có màu cam đây là loại rèm có bộ màu thích hợp cho những ai ưa màu nóng, tạo không gian tươi sáng cho căn hộ của bạn. Rèm Roman này phù hợp cho những ô cửa sổ phòng ngủ của bé, việc sử dụng lại đơn giản an toàn cho bé.

Bằng một thao tác đơn giản, bạn chỉ cần kéo dây để điều chỉnh ánh sáng vào phòng như kéo dây màn bởi rèm có thiết kế theo kiểu gấp lên theo chiêu thẳng đứng từng lớp theo hệ thống khung rèm may sẵn

Trẻ nhỏ thường thích những màu sắc sặc sỡ như màu cam của bộ rèm 09, còn chần chừ gì nữa, hãy rinh cho bé một bộ rèm phù hợp mà bé yêu thích.

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ

RM09
Rèm Roman màu cam
RM09
Rèm Roman màu cam tại phòng khách
RM09
Khung rèm Roman sau lắp đặt
RM09
Cận cảnh rèm Roman màu cam

Tuỳ theo nhu cầu ánh sáng mà các bạn kéo mành ra hay vào bằng dây kéo mành, rất dễ dàng và tiện dụng. Các sản phẩm rèm roman  hay rèm trần luôn đa dạng và phong phú với chất liệu vải, những màu sắc tinh tế, nổi bật, tươi tắn do các bạn lựa chọn. Rèm trần xếp lớp sẽ trở nên đẹp hơn với rèm roman 15.

Rèm cửa Châu Âu chuyên cung cấp các loại rèm cửa được nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Ngoài rèm Roma, chúng tôi còn nhập khẩu các loại rèm khác với đa dạng mẫu mã giúp các hộ gia đình lựa chọn bộ rèm phù hợp với căn hộ và sở thích của mình.

Hãy liên hệ tới rèm cửa châu âu để được tư vấn miễn phí tại gia đình nhà bạn : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

Đánh giá