RM10RM10

Rèm roman RM10

Mã: RM10 Danh mục: Từ khóa: , ,

Liên hệ

  • Nhập khẩu cao cấp Nhật Bản
  • Rèm roman 2 lớp cản sáng
  • Mầu nâu trơn
  • Bảo hành 24 tháng
  • rem-cua-phong-khach
Mua ngay

Mô tả

Rèm Roman 10 phù hợp cho những căn hộ có trẻ nhỏ đặc biệt là các bé gái. Ngoài ra, rèm còn sử dụng được cho phòng khách tạo nên nét riêng biệt , sang trọng, lịch sự và đầy ấm cúng. Rèm roman kéo tay sử dụng rất đơn giản. Khi bạn cần điều chỉnh ánh sáng vào phòng bạn dùng dây kéo màn, bộ rèm sẽ được gấp lên theo chiều thẳng đứng từng lớp theo hệ thống khung màn may sẵn.

Ngoài ra, rèm roman 10 còn dễ lau chùi mà không tốn nhiều thời gian của bạn.

RM10
Rèm Roman màu hồng
RM10
Rèm Roman khung may sẵn
RM10
Mẫu rèm Roman
RM10
Rèm Roman sau lắp đặt
RM10
Cận cảnh mẫu rèm Roman

Tuỳ theo nhu cầu ánh sáng mà ta kéo màn lên hay hạ màn xuống bằng dây kéo mành, rất dễ dàng và tiện dụng. Các sản phẩm rèm romanluôn đa dạng và phong phú với những màu sắc tinh tế, nổi bật, tươi tắn cho bạn lựa chọn. Phòng khách nhà bạn sẽ trở nên đẹp quý phái hơn với rèm roman 10.

Tuỳ theo nhu cầu ánh sáng mà các bạn kéo mành ra hay vào bằng dây kéo mành, rất dễ dàng và tiện dụng. Các sản phẩm rèm roman  hay rèm trần luôn đa dạng và phong phú với chất liệu vải, những màu sắc tinh tế, nổi bật, tươi tắn do các bạn lựa chọn. Rèm trần xếp lớp sẽ trở nên đẹp hơn với rèm roman 15.

Rèm cửa Châu Âu chuyên cung cấp các loại rèm cửa được nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Ngoài rèm Roma, chúng tôi còn nhập khẩu các loại rèm khác với đa dạng mẫu mã giúp các hộ gia đình lựa chọn bộ rèm phù hợp với căn hộ và sở thích của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

Sản phẩm bán chạy Xem thêm