RM04-1.jpgRM04-1.jpg

Rèm roman RM04

Mã: RM04 Danh mục: Từ khóa: , ,

Liên hệ

  • Nhập khẩu cao cấp Bỉ
  • Rèm romance 2 lớp đơn giản
  • Mầu kem hoa văn chìm
  • Bảo hành 24 tháng
  • rem-cua-phong-khach
Mua ngay

Mô tả

Rèm roman sử dụng rất đơn giản. Nếu bạn cần điều chỉnh ánh sáng vào phòng bạn dùng dây kéo màn, mành cửa romance sẽ được gấp lên theo chiều thẳng đứng từng lớp theo hệ thống khung màn may sẵn. Tuỳ theo nhu cầu ánh sáng mà ta kéo màn lên hay hạ màn xuống bằng dây kéo mành, rất dễ dàng và tiện dụng.

Rèm Roman 04 với màu ghi hoa văn lạ mắt tạo cảm giác tò mò thích thú cho người sở hữu chúng. Rèm dễ sử dụng và có thể tháo ra để giặt khi rèm bị bám bụi bẩn. Đến với rèm cửa Châu Âu bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình về sản phẩm, hướng dẫn mua hàng và đặt hàng, hẹn lịch lắp đặt cho căn hộ của bạn.

RM04
Mẫu rèm roman 04
RM04-1
Rèm Roman sau lắp đặt
RM04-2
Cận cảnh rèm Roman màu ghi
RM04-3
Rèm Roma màu ghi

Các sản phẩm rèm roman luôn đa dạng và phong phú với những màu sắc tinh tế, nổi bật, tươi tắn cho bạn lựa chọn. Căn phòng sẽ trở nên đẹp duyên dáng hơn với rèm cửa sổ roman.

Rèm cửa Châu Âu chuyên cung cấp các loại rèm cửa được nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Ngoài rèm Roma, chúng tôi còn nhập khẩu các loại rèm khác với đa dạng mẫu mã giúp các hộ gia đình lựa chọn bộ rèm phù hợp với căn hộ và sở thích của mình.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được tư vấn miễn phí tại nhà : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

Đánh giá