RM15 1RM15 1

Rèm roman RM15

Mã: RM15 Danh mục: Từ khóa: , ,

Liên hệ

  • Nhập khẩu cao cấp Đài loan
  • Rèm roman 1 lớp
  • Mầu vàng pha kem
  • Bảo hành 24 tháng
  • rem-cua-phong-khach

Mô tả

Rèm roman 15 rất phù hợp cho phòng khách của các căn hộ với nét riêng biệt. Rèm roman kéo tay sử dụng rất dễ. Các bạn muốn cần điều chỉnh ánh sáng chỉ cần dùng dây kéo màn, rèm cửa roman sẽ được thu sang hai bên theo chiều ngang  từng lớp theo hệ thống khung màn may sẵn.

Việc sử dụng rèm roman 15 sẽ giúp bạn tạo thêm điểm nhấn cho không gian nhà hàng khách sạn mà bạn muốn trang trí, tuyệt vời nhất là khi kết hợp rèm với ánh sáng đèn vàng sẽ tạo nên không gian sang trọng. Với tính năng dễ sử dụng, người dùng chỉ cần dùng thao tác kéo là đã có thể thu gọn rèm trong chốc lác.

RM15
Rèm Roman 15
RM15
Hình ảnh rèm Roman sau lắp đặt
RM15
Cận cảnh hoa văn trên mẫu rèm Roman
Rm15
Rèm Roman
RM15
mẫu rèm Roman

Tuỳ theo nhu cầu ánh sáng mà các bạn kéo mành ra hay vào bằng dây kéo mành, rất dễ dàng và tiện dụng. Các sản phẩm rèm roman  hay rèm trần luôn đa dạng và phong phú với chất liệu vải, những màu sắc tinh tế, nổi bật, tươi tắn do các bạn lựa chọn. Rèm trần xếp lớp sẽ trở nên đẹp hơn với rèm roman 15.

Rèm cửa Châu Âu chuyên cung cấp các loại rèm cửa được nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Ngoài rèm Roma, chúng tôi còn nhập khẩu các loại rèm khác với đa dạng mẫu mã giúp các hộ gia đình lựa chọn bộ rèm phù hợp với căn hộ và sở thích của mình.

Hãy liên hệ tới rèm cửa châu âu để được tư vấn miễn phí tại gia đình nhà bạn : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

Sản phẩm bán chạy Xem thêm