RM03-2.jpgRM03-2.jpg

Rèm roman RM03

Mã: RM03 Danh mục: Từ khóa: , ,

Liên hệ

  • Nhập khẩu cao cấp Bỉ
  • Rèm romance 2 lớp đơn giản
  • Mầu kem hoa văn chìm
  • Bảo hành 24 tháng
  • rem-cua-phong-khach
Mua ngay

Mô tả

Rèm roman sử dụng rất đơn giản. Nếu bạn cần điều chỉnh ánh sáng vào phòng bạn dùng dây kéo màn, rèm cửa romance sẽ được gấp lên theo chiều thẳng đứng từng lớp theo hệ thống khung màn may sẵn. Tuỳ theo nhu cầu ánh sáng mà ta kéo màn lên hay hạ màn xuống bằng dây kéo mành, rất dễ dàng và tiện dụng.

Sử dụng tông màu xanh đậm, hoa văn nổi trên lớp vải để tôn lên vẻ đẹp và sự sang trọng của căn hộ, giúp bạn và những vị khách đến chơi nhà có thể ngắm nhìn và thưởng thức không gian trong ngôi nhà của bạn.

RM03
Rèm Roman
RM03-1
Rèm Roman tại phòng khách
RM03-2
Rèm Roman lắp tại cửa sổ
RM03-4
Cận cảnh rèm Roman
RM03-3
Khung rèm Roman

Các sản phẩm rèm romance luôn đa dạng và phong phú với những màu sắc tinh tế, nổi bật, tươi tắn cho bạn lựa chọn. Căn phòng sẽ trở nên xinh xắn và duyên dáng với những mầu sắc tươi tắn. Đến với Rèm cửa Châu Âu bạn sẽ có cơ hội được phụ vụ từ nhân viên tư vấn, lắp đặt sản phẩm của chúng tôi, được hướng dẫn đặt hàng, mua sản phẩm mà không mất thêm một khoản chi phí nào khác.

Rèm cửa Châu Âu chuyên cung cấp các loại rèm cửa được nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Ngoài rèm Roma, chúng tôi còn nhập khẩu các loại rèm khác với đa dạng mẫu mã giúp các hộ gia đình lựa chọn bộ rèm phù hợp với căn hộ và sở thích của mình.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được tư vấn miễn phí tại nhà : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

Đánh giá