Rem cua phong ngu RPN11 1Rem cua phong ngu RPN11 1

Rèm cửa phòng ngủ 11

750.000

  • Rèm cửa phòng ngủ 11 chất vải gấm
  • Mầu tím hoa hồng
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng
Mua ngay

Mô tả

Rèm cửa phòng ngủ màu trắng là một trong những lựa chọn giành cho những tín đồ yêu thích sự trong trắng, tinh khiết và ưa sạch sẽ. Chất liệu vải gấm cao cấp kết hợp với màu trắng tinh khiết phù hợp cho những cô nàng hoặc cặp vợ chồng trẻ. Căn phòng của bạn sẽ trở nên tươi mới, trắng sáng không kém phần nhẹ nhàng mà đầy tinh tế.

Bộ rèm cửa phòng ngủ màu trắng có khả năng cản sáng, cản gió, cản côn trùng bay vào căn phòng, tuy nhiên, rèm màu trắng thường dễ dính bụi bẩn. Chính vì vậy, những tín đồ yêu thích màu trắng cần phải có thời gian để lau chùi, giặt rèm khi rèm bị bụi bẩn, nhưng bạn đừng lo vì bộ rèm phòng ngủ có khả năng tháo dỡ dễ dàng, chất vải gấm trơn nên nếu được phủi bụi thường xuyên thì việc rèm bị bẩn và phải giặt nhiều là không có. Chỉ cần 1 phút phủi lớp bụi dính trên vải là bạn có thể thoải mái với sở thích và ngắm căn phòng với khung rèm trắng.

RPN11
Khung rèm cửa sau lắp đặt
RPN11
Rèm cửa phòng ngủ màu trắng
RPN11
Khung rèm nhôm sơn tĩnh điện

Rèm cửa Châu Âu luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng tron nước, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm rèm cửa phòng ngủ mà còn cung cấp nhiều loại rèm cửa khác. Đã có nhiều khách hàng là đối tác của chúng tôi từ các hộ gia đình cho đến những công ty lơn nhỏ khác nhau.

Lựa chọn tại công ty chúng tôi là một trong những lựa chọn đúng đắn của bạn, hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng để nhận được tư vấn và hỗ tợ kịp thời về mức giá, dịch vụ và nhân viên kỹ thuật. 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

Sản phẩm bán chạy Xem thêm