RM14-3.jpgRM14-3.jpg

Rèm Roman RM14

Mã: RM14 Danh mục: Từ khóa: , ,

Liên hệ

  • Nhập khẩu cao cấp Đài loan
  • Rèm roman 2 lớp cản sáng
  • Mầu ghi hoa nổi
  • Bảo hành 24 tháng
Mua ngay

Mô tả

Mô tả sản phẩm

Rèm roman 14 rất phù hợp cho phòng ngủ của cặp vợ chồng ở độ tuổi trung niên với màu sắc nhã nhặn, không quá trẻ trung cũng không mang xu hướng cổ kính. Rèm với bộ khung được thiết kế sẵn có thể kéo lên, kéo xuống dễ dàng. Đặc biệt, rèm cửa Roman 14 có khả năng cản sáng 100%.

Rèm Roman 14 là sản phẩm được ưa chuộng và lựa chọn bởi tính năng và màu sắc của nó, phù hợp cho những căn hộ hiện đại. Rèm được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan với đa dang mẫu mã, khách hàng có thể lựa chọn thoải mái để tạo nên vẻ đẹp cho căn hộ của mình.

Hình ảnh lắp đặt sản phẩm

Cùng xem hình ảnh lắp đặt sản phẩm dưới đây:

RM14
Rèm Roma sau lắp đặt
RM14
Rèm Roma lắp đặt tại phòng khách
RM14
Mẫu rèm Roma
RM14
Hình ảnh rèm Roma
RM14
Cận cảnh hoa văn trên rèm Roma

Tuỳ theo nhu cầu ánh sáng mà các bạn kéo mành lên hay hạ màn xuống bằng dây kéo mành, rất dễ dàng và tiện dụng. Các sản phẩm rèm romance luôn đa dạng và phong phú với chất liệu vải, những màu sắc tinh tế, nổi bật, tươi tắn do các bạn lựa chọn. Phòng ngủ nhà bạn sẽ trở nên đẹp hơn với rèm roman 14.

Rèm cửa Châu Âu chuyên cung cấp các loại rèm cửa được nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Ngoài rèm Roma, chúng tôi còn nhập khẩu các loại rèm khác với đa dạng mẫu mã giúp các hộ gia đình lựa chọn bộ rèm phù hợp với căn hộ và sở thích của mình.

Hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại gia đình nhà bạn : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

Đánh giá