Rem-cua-phong-ngu-RPN09-1.jpgRem-cua-phong-ngu-RPN09-1.jpg

Rèm cửa phòng ngủ 09

750.000

  • Rèm cửa phòng ngủ 09 chất vải gấm
  • Màu trắng và hồng nhạt đan xen ô vuông bàn cờ
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng
Mua ngay

Mô tả

Rèm cửa phòng ngủ là một trong những vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn, đặc biệt với những ngôi nhà, căn hộ mới mua thì phòng ngủ chính là không gian riêng tư của mỗi người trong gia đình. Rèm cửa phòng ngủ có nhiều tác dụng như cản sáng, che chắn côn trùng, làm giảm cường độ nóng của mặt trời khi chiếu vào.

Lựa chọn rèm cửa phòng ngủ cũng là một cách thể hiện nét tinh tế về thẩm mỹ trong con mắt của bạn, bộ rèm cửa phòng ngủ với thiết kế đa dạng, chất liệu sử dụng cũng được sử dụng một cách linh hoạt phù hợp với ngôi nhà, phong thủy của gia đình bạn.

Bộ rèm cửa phòng ngủ với chất vải thô cao cấp, hoa văn trang trí trên vải  là những ô vuông bàn cờ, đan xen giữa hai màu trắng và hồng nhạt mang lại kiểu cách sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Với khả năng cản sáng lên tới 60%, bộ rèm cửa phòng ngủ này đang là lựa chọn hot nhất cho những căn hộ có thiết kế hiện đại.

Kết hợp với thanh treo rèm bằng hợp kim nhôm tĩnh điện vừa nhẹ, vừa đẹp lại dễ dàng vệ sinh, bạn không quá lo lắng neus bộ rèm của mình bị vướng bụi bẩn, bạn có thể lau chùi chúng và tháo rèm ra để giặt một cách dễ dàng mà không lo rèm bị rách hoặc phải cắt xé.

Rèm cửa phòng ngủ với thiết kế nhẹ nhàng, sang trọng nhưng đem lại những nét chấm phá cho căn hộ của bạn đang là lựa chọn của nhiều hộ gia đình khác. Còn chần chứ gì nữa, bộ rèm cửa độc đáo này sẽ được hiện diện trong ngôi nhà của bạn nếu bạn thích.

Rèm vải phòng ngủ luôn là sự lựa chọn số 1 của các gia đình hiện nay, sử dụng bền và tính trang trí cao cho căn phòng. Hãy gọi cho công ty chúng tôi ngay để nhận tư vấn tận tình hơn về rèm phòng ngủ tại nhà của quý khách. 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

RPN09
Rèm cửa phòng ngủ sau lắp đặt
RPN09
Hình ảnh rèm phòng ngủ
RPN09
Cận cảnh rèm phòng ngủ

Rèm cửa Châu Âu luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng tron nước, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm rèm cửa phòng ngủ mà còn cung cấp nhiều loại rèm cửa khác. Đã có nhiều khách hàng là đối tác của chúng tôi từ các hộ gia đình cho đến những công ty lơn nhỏ khác nhau.

Lựa chọn tại công ty chúng tôi là một tỏn những lựa chọn đúng đắn của bạn, hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại đườn dây nóng để nhận được tư vấn và hỗ tợ kịp thời về mức giá, dịch vụ và nhân viên kỹ thuật. 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

Đánh giá