RCS21.jpgRCS21.jpg

Rèm cửa sổ RCS21

Mã: RCS21 Danh mục: ,

Liên hệ

  • Rèm cửa đẹp vải nhập khẩu
  • Mầu tím hiện đại
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rèm cửa sổ

Mô tả

Rèm cửa sổ chống nắng được thiết kế tinh tế, thẩm mỹ, sang trọng theo căn phòng. Các mẫu rèm cửa sổ tại Rèm Cửa Châu Âu đa dạng mẫu mã, đáp ứng nhu cầu cho mọi căn phòng.

Chi tiết rèm cửa sổ cách nhiệt RCS21

Rèm cửa sổ cách nhiệt RCS21 được rất nhiều cặp vợ chồng trẻ yêu thích và lựa chọn lắp đặt cho cửa sổ căn phòng. Rèm có màu tím phong cách mang lại sự tinh tế cho căn phòng. Chất vải dày dặn được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Nguyên liệu sạch nên rất an toàn cho người sử dụng. Thanh treo rèm bằng inox an toàn, tinh tế. Yếm bên ngoài được gắn cố định trên thanh rèm.

Rèm cửa sổ cách nhiệt RCS21
Rèm cửa sổ cách nhiệt RCS21 có màu xanh sang trọng, tinh tế

Rèm cửa sổ cách nhiệt RCS21 có tính chất cách nhiệt, cản ánh sáng vào phòng. Với lớp vải dày dặn, rèm cửa sổ chống lại tia cực tím có hại cho sức khỏe con người.

Rèm cửa sổ RCS21
Rèm cửa sổ RCS21 có thanh treo rèm bằng nhôm chắc chắn, nhỏ dọn, tinh tế

Lưu ý khi sử dụng rèm cửa sổ cách nhiệt RCS21

– Chất liệu: Rèm vải bố, vải gấm, voan, rèm vải may oze, rèm may múi chết, rèm kiểu cổ điển có yếm, rèm gỗ, rèm cuốn hay rèm cầu vồng.
– Đặc tính:  Che nắng, điều chỉnh ánh sáng, giảm tiếng ồn, bụi bên ngoài. Trang trí làm điểm nhấn, làm nổi bật cho căn phòng
– Ưu điểm: Làm đẹp khung cửa, tạo sự sang trọng và làm đẹp căn phòng
– An toàn: An toàn cho người sử dụng và trẻ em
– Mẫu mã: Đa dạng mẫu, màu sắc, hoa văn hiện đại, cổ điển
– Phụ kiện:Thanh treo bằng nhôm đẹp, phụ kiện cao cấp bảo hành lâu dài

Rèm cửa sổ RCS21
Rèm cửa sổ RCS21 có lớp vải dày dặn giúp chắn sáng hiệu quả

Rèm cửa Châu Âu luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm rèm cửa sổ cao cấp mà còn cung cấp nhiều loại rèm cửa khác.

Đã có nhiều khách hàng là đối tác của chúng tôi từ hộ gia đình cho đến những văn phòng, công ty. Lựa chọn tại công ty chúng tôi là một trong những quyết định đúng đắn của bạn.

Bạn hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ tợ kịp thời về mức giá, dịch vụ và nhân viên kỹ thuật.

Đánh giá