RCEB46.jpgRCEB46.jpg

Rèm cửa em bé 46

700.000

  • Rèm cửa em bé hoa văn mới hiện đại
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-cua-chau-au1

Mua ngay

Mô tả

Rèm cửa phòng em bé là sản phẩm rèm cửa được lắp đặt tại phòng của bé. Bạn nên lựa chọn loại rèm có họa tiết hoa văn ngộ nghĩnh giúp cho bé yêu thích phòng của mình. Việc lựa chọn chất liệu vải cũng rất là quan trọng, bạn nên quan sát phòng của bé xem lượng ánh sáng chiếu vào phòng là bao nhiêu để có hướng chọn chất liệu vải cho phù hợp.

Rèm cửa em bé màu trắng với họa tiết hình ngôi sao đơn giản, nhẹ nhàng mang lại cảm giác thư thả cho bé, rèm có khả năng cản sáng lên tới 60%, chất liệu vải mềm được nhập khẩu từ nước ngoài có khả năng cản những tia sáng có hại cho bé như tia UV.

Thanh treo rèm sử dụng lớp thanh nhôm có sơn tĩnh điện, rèm được lắp đặt an toàn cho bé và cha mẹ có thể dễ dàng tháo lắp rèm mang đi giặt.

Cùng xem lại một số hình ảnh sau lắp đặt dưới đây

RCEB46
Rèm cửa em bé sau lắp đặt
RCEB46-1
Mẫu rèm cửa em bé
RCEB46-2
Họa tiết trên rèm cửa em bé

Khi mua rèm cửa tại công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, được mang mẫu rèm đến tận nhà, được lắp đặt và bảo hành miễn phí tại nhà.

Rèm Châu Âu cung cấp hơn 10.000 mẫu rèm cửa em bé  khác nhau, từ vải cao cấp đến vải rẻ tiền. Ngoài ra công ty còn những sản phẩm khác như rèm gỗ, rèm cuốn, rèm văn phòng.. Đáp ứng theo mọi nhu cầu về trăng trí, mua sắm rèm cửa của quý khách.

Rèm cửa Châu Âu cung cấp các sản phẩm rèm cửa nhập khẩu từ nước ngoài mang phong cách trang trọng, cổ điển và hiện đại với mong muốn phục vụ quý khách hàng trang trí căn hộ của mình bằng những bộ rèm phá cách hay giản dị.

Rèm cửa Châu Âu luôn hướng tới các tiêu chí làm hài lòng khách hàng nhất, mọi ý kiến đóng góp chúng tôi sẽ tiếp thu để cải tiến và hoàn thiện mình hơn.

Mang mẫu, đo đạc miễn phí tại nhà quý khách. Rèm cửa Châu Âu : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

Đánh giá