RV02 2RV02 2

Rèm vải RV02

Liên hệ

  • Rèm vải chống nắng tại Hà Nội
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-cua-chau-au1

Mô tả

CHI TIẾT RÈM VẢI RV02 MỚI NHẤT.

Với những mẫu rèm vải hiện nay thì mẫu rèm 02 là khá đẹp và hợp lý thị yếu của các gia đình. Mầu sắc cốm của rèm nhẹ nhàng, hoa văn in nhung rất sang trọng cho ô cửa sổ nhỏ nhà quý khách. Chất liệu vải rèm chống nắng rất tốt cho mùa hè. Khách hàng có thể sử dụng cả 2 lớp để tăng thêm phần duyên dáng với căn phòng.

Rèm vải RV02 kẻ sọc ô vuông xen 3 màu đen, xám trắng là sự kết hợp hàn hảo cho căn hộ của bạn

HÌNH ẢNH LỚN VỀ MẪU RÈM VẢI RV02.

RV02
Rèm vải rv02
RV02
Mẫu rèm vải
RV02
Cận cảnh rèm vải

Rèm cửa Châu Âu chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mã vải mới, phù hợp với sở thích nhiều người. Kiểu cách rèm được nhiều quý công ty thiết kế nội thất ưa chuộm. Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên sâu về tư vấn thiết kế rèm cửa sẽ giúp khách hàng mua về cho gia đình mình những sản phẩm ưng ý nhất như, rèm vải chống nắng, rèm vải 2 lớp, rèm vải cách nhiệt…

Rèm Châu Âu cung cấp hơn 10.000 mẫu vải rèm khác nhau, từ vải cao cấp đến vải rẻ tiền. Ngoài ra công ty còn những sản phẩm khác như rèm gỗ, rèm cuốn, rèm văn phòng.. Đáp ứng theo mọi nhu cầu về trăng trí, mua sắm rèm cửa của quý khách.

Rèm cửa Châu Âu cung cấp các sản phẩm rèm cửa nhập khẩu từ nước ngoài mang phong cách trang trọng, cổ điển và hiện đại với mong muốn phục vụ quý khách hàng trang trí căn hộ của mình bằng những bộ rèm phá cách hay giản dị.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0945.888.883 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Phục vụ quý khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi.

Rèm Châu Âu xin cảm ơn quý khách trên toàn quốc đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Để được tư vấn, mang mẫu tại nhà quý khách liên hệ qua đường dây nóng công ty.

Để được hỗ trợ vui lòng liên hệ : Rèm cửa Châu Âu : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

Sản phẩm bán chạy Xem thêm