RCEB44.jpgRCEB44.jpg

Rèm cửa em bé 44

700.000

  • Rèm cửa em bé hoa văn mới hiện đại
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-cua-chau-au1

Mua ngay

Mô tả

Rèm cửa em bé hình con chim cánh cụt là sản phẩm sáng tạo của đội ngũ thiết kế bộ rèm. Bộ rèm này được nhập khẩu từ nước ngoài, có khả năng cản sáng và cản tia UV xâm nhập căn phòng.

Thanh treo rèm bằng nhôm sơn tĩnh điện với khả năng tích hợp có thể tháo rèm ra để giặt giũ khi rèm bị bẩn

RCEB44
Rèm cửa em bé sau lắp đặt
RCEB44-1
Mẫu rèm cửa em bé
RCEB44-2
Cận cảnh rèm cửa em bé

Rèm cửa Châu Âu là địa chỉ lựa chọn mua rèm của nhiều khách hàng. Đến với rèm cửa Châu Âu, bạn sẽ được phục vụ tận tình từ công tác tư vấn cho đến việc lắp đặt sản phẩm.

Rèm cửa Châu Âu được lựa chọn là rèm cửa cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng, nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Ngoài rèm cửa em bé, chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu sản phẩm khác như rèm gỗ, rèm vải, rèm mành … được lựa chọn lắp đặt cho phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc hay bệnh viện…

Rèm cửa Châu Âu với tiêu chí phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đem lại hiệu quả sử dụng cho khách hàng và phục vụ khách hàng bằng chữ tâm. Mọi ý kiến đống góp của khách hàng sẽ được chúng tôi tiếp thu, tích cực phát triển điểm mạnh và hạn chế điểm yếu để mang đến một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại gia đình nhà bạn : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

Đánh giá