RCEB36RCEB36

Rèm cửa em bé 36

750.000

  • Rèm cửa em bé hoa văn mới hiện đại
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-cua-chau-au1

Mua ngay

Mô tả

Rèm cửa em bé có in hình ô tô phù hợp cho các bé trai. Nghiên cứu về sở thích của trẻ, đội ngũ thiết kế bộ rèm đã cho ra đời dòng sản phẩm rèm cửa em bé có in hình ô tô đặc sắc, thú vị, kích thích nhãn quan của bé.

Bộ rèm có họa tiết ô tô nằm trên khung vải trắng nên rất nổi bật nói lên sự năng động, nhiệt tình của các bé, với độ cản sáng lên đến 60% giúp các bé có giấc ngủ say hơn.

Bộ rèm được nhập khẩu từ nước ngoài với chất vải dày dặn. Thanh treo rèm sử dụng lớ thanh nhôm tĩnh điện có thể tháo ra dễ dàng để mang rèm đi giặt nên các mẹ không lo nếu rèm của bé vướng bụi bẩn.

RCEB36
Rèm cửa em bé sau lắp đặt
RCEB36-1
Mẫu rèm cửa em bé
RCEB36-2
Bộ rèm cửa em bé

Ngoài rèm cửa em bé, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm rèm cửa khác nhau như rèm cửa văn phòng, rèm cửa phòng ngủ, phòng khách… với nhiều mẫu mã, đa dạng về kiểu cách thiết kế, phù hợp với sở thích, độ tuổi của mỗi người, phù hợp với đặc thù của mỗi cơ sở hay văn phòng…

Rèm cửa Châu Âu cung cấp đa dạng mẫu mã được nhập khẩu từ nước ngoài với giấy tờ thông hành và cam kết về chất lượng sản phẩm nên quý khách hàng khi sử dụng không phải lo lắng về nguồn gốc cũng như kiểm định của rèm.

Đến với rèm cửa Châu Âu bạn sẽ được tư vấn miễn phí và được lắp đặt miễn phí tại nhà, sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong vòng 24 tháng.

Hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại gia đình nhà bạn : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

Sản phẩm bán chạy Xem thêm