RCEB39RCEB39

Rèm cửa em bé 39

700.000

  • Rèm cửa em bé hoa văn mới hiện đại
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-cua-chau-au1

Mua ngay

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Rèm cửa em bé màu hồng là sản phẩm được ưa chuộng tại nhiều căn phòng của những bé gái thích xu hướng nhẹ nhàng. Rèm được nhập khẩu từ nước ngoài, chất liệu vải mỏng nhưng lại có độ bền tốt. Rèm cửa em bé 39 nên treo ở những nơi nhận ít ánh sáng mặt trời vì khả năng cản sáng của nó kém.

Rèm cửa em bé với họa tiết trang trí vui nhộn phù hợp với thị hiếu của các bé trong căn phòng của mình. Rèm có khả năng di chuyển dễ dàng vì thế mà rèm trở nên tiện lợi hơn.

Thanh treo rèm cửa em bé được chế tạo bằng nhôm sơn tính điện có thể tháo ra dễ dàng. Chính vì vậy, khi rèm vướng bụi bẩn, các mẹ dễ dàng tháo ra để giặt.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SAU LẮP ĐẶT RCEB39

RCEB39
Rèm cửa em bé 39 màu hồng
RCEB39-1
Rèm cửa em bé
RCEB39-2
Họa tiết trên rèm cửa em bé 39
RCEB39-3
Chất vải màn rèm cửa em bé

Đây là sản phẩm được khá nhiều bé gái ưa chuộng và thích thú bởi màu sắc và họa tiết trên rèm gần gũi với đời sống của các bé. Lựa chọn rèm cửa em bé được cho là một trong những công đoạn khá đau đầu để trang trí phòng của bé. Các bố mẹ đừng lo, bé sẽ rất thích thú bọ rèm bởi màu sắc của nó.

Ngoài rèm cửa em bé thì Rèm cửa Châu Âu còn cung cấp nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau như rèm vải, rèm gỗ, rèm mành… từ các sản phẩm rèm cao cấp cho đến sản phẩm rèm trung bình… Những hộ gia đình có thu nhập thấp cũng không cần quá lo lắng về giá thành sản phẩm. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí phù hợp nhu cầu sử dụng và mức giá có thể chi trả.

Hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại gia đình nhà bạn : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

Sản phẩm bán chạy Xem thêm