RCEB48RCEB48

Rèm cửa em bé 48

700.000

  • Rèm cửa em bé hoa văn mới hiện đại
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-cua-chau-au1

Mua ngay

Mô tả

Rèm cửa em bé là một trong những lựa chọn khó khăn của các bậc cha mẹ. Nếu những bộ rèm khi bố mẹ thích mà con cái không thích thì cũng khó để lựa chọn, bạn nên lựa chọn theo ý thích của trẻ.

Bộ rèm cửa em bé có màu xanh nước biển cùng với họa tiết là những chú cá heo thích hợp cho cả bé trai và bé gái. màu xanh êm dịu cũng mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát cho căn phòng của các bé.

RCEB48
Rèm cửa em bé sau lắp đặt
RCEB48-1
Mẫu rèm cửa em bé
RCEB48-2
họa tiết trên rèm cửa em bé

Ngoài rèm cửa em bé, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm rèm cửa khác nhau như rèm cửa văn phòng, rèm cửa phòng ngủ, phòng khách… với nhiều mẫu mã, đa dạng về kiểu cách thiết kế, phù hợp với sở thích, độ tuổi của mỗi người, phù hợp với đặc thù của mỗi cơ sở hay văn phòng…

Rèm cửa Châu Âu cung cấp đa dạng mẫu mã được nhập khẩu từ nước ngoài với giấy tờ thông hành và cam kết về chất lượng sản phẩm nên quý khách hàng khi sử dụng không phải lo lắng về nguồn gốc cũng như kiểm định của rèm.

Đến với rèm cửa Châu Âu bạn sẽ được tư vấn miễn phí và được lắp đặt miễn phí tại nhà, sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong vòng 24 tháng.

Hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại gia đình nhà bạn : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

Sản phẩm bán chạy Xem thêm