RCS29RCS29

Rèm cửa sổ chống nắng RCS29

Mã: RCS29 Danh mục: ,

Liên hệ

  • Rèm cửa sổ chống nắng tuyệt đối 2 lớp
  • Vải gấm thô mềm hao văn hiện đại
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rèm cửa sổ

Mô tả

Rèm cửa sổ chống nắng được thiết kế tinh tế, thẩm mỹ, sang trọng theo căn phòng. Các mẫu rèm cửa sổ tại Rèm Cửa Châu Âu đa dạng mẫu mã, đáp ứng nhu cầu cho mọi căn phòng.

Để chọn được rèm cửa sổ đẹp, bạn cần để ý những yếu tố như kiểu dáng, chất liệu, màu sắc của rèm. Dưới đây là gợi ý của Rèm cửa Châu Âu với sản phẩm rèm cửa sổ chống nắng RCS29.

Kiểu dáng của rèm

Rèm cửa sổ RCS29 được buông kéo sang 2 bên theo phương sang ngang. Rèm dễ dàng sử dụng với thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, sang trọng. Rèm tạo điểm nhấn tối đa và tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Rèm cửa sổ RCS29
Rèm cửa sổ RCS29 được buông kéo sang 2 bên theo phương sang ngang

Chất liệu rèm

Rèm cửa sổ RCS29 được may trên chất liệu vải dầy dặn. Chất liệu vải 1 màu được nhập khẩu từ Đài Loan rất mềm và chuẩn màu. Thanh treo bằng gỗ cao cấp màu vàng bóng, độ bền cao và mang tính trang trí cao.

Rèm cửa sổ RCS29
Chất liệu vải 1 màu được nhập khẩu từ Đài Loan rất mềm và chuẩn màu.

Rèm cửa sổ đơn giản RCS29 được lắp đặt đơn giản ngay tại nhà theo nhu cầu của khách hàng

Màu sắc của rèm cửa sổ

Rèm cửa sổ RCS29 có thiết kế tinh tế với 1 vàng đồng Rèm giúp chống nắng chiếu vào căn phòng ở mức tối đa.

Rèm cửa sổ RCS29
Rèm cửa sổ RCS29 có thiết kế tinh tế với 1 vàng đồng cản sáng hiệu quả

Những lưu ý khi chọn rèm cửa đẹp phòng ngủ

– Chất liệu: Rèm vải bố, vải gấm, voan, rèm vải may oze, rèm may múi chết, rèm kiểu cổ điển có yếm, rèm gỗ, rèm cuốn hay rèm cầu vồng.
– Đặc tính:  Che nắng, điều chỉnh ánh sáng, giảm tiếng ồn, bụi bên ngoài. Trang trí làm điểm nhấn, làm nổi bật cho căn phòng
– Ưu điểm: Làm đẹp khung cửa, tạo sự sang trọng và làm đẹp căn phòng
– An toàn: An toàn cho người sử dụng và trẻ em
– Mẫu mã: Đa dạng mẫu, màu sắc, hoa văn hiện đại, cổ điển
– Phụ kiện:Thanh treo bằng nhôm đẹp, phụ kiện cao cấp bảo hành lâu dài

Trên thị trường có rất nhiều mẫu rèm cửa sổ khác nhau nhưng để mua được sản phẩm chính hãng, phù hợp với kiến trúc nội thất căn phòng cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu trực tiếp những chất liệu rèm cửa sổ từ nước ngoài và hỗ trợ tư vấn miễn phí tại công trình..

Rèm cửa Châu Âu luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm rèm cửa sổ cao cấp mà còn cung cấp nhiều loại rèm cửa khác.

Đã có nhiều khách hàng là đối tác của chúng tôi từ hộ gia đình cho đến những văn phòng, công ty. Lựa chọn tại công ty chúng tôi là một trong những quyết định đúng đắn của bạn.

Bạn hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ tợ kịp thời về mức giá, dịch vụ và nhân viên kỹ thuật.

Sản phẩm bán chạy Xem thêm