RCEB16 1 1RCEB16 1 1

Rèm cửa em bé 16

750.000

  • Rèm cửa em bé hoa văn mới hiện đại
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-cua-chau-au1

Mua ngay

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Rèm cửa em bé màu đỏ có in hình chuột micky là sản phẩm được thiết kế gần gũi với trẻ trong những bộ phim hoạt hình có chuột micky. Dường như đứa trẻ nào cũng xem bộ phim hoạt hình này, chính vì thế mà mẫu thiết kế của chúng tôi lấy cảm hứng từ bọ phim hoạt hình để tạo nên sản phẩm này.

Rèm cửa em bé được nhập khẩu từ nước ngoài với khả năng cản sáng 80%, rèm có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh và bảo vệ làn da dưới tác động của ánh nắng mặt trời như chống tia UV xâm nhập.

Thanh treo rèm được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện giúp rèm được di chuyển dễ dàng mà không lo bị rít.

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT SẢN PHẨM

RCEB16-1
Rèm cửa em bé sau lắp đặt
RCEB16-2
Mẫu rèm cửa em bé
RCEB16-3
Cận cảnh thanh treo rèm cửa em bé

Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ, đa dạng các mẫu rèm em bé khác nhau, các bố mẹ và các bé thoải mái lựa chọn bộ rèm mà mình yêu thích, phù hợp với căn hộ của mình. Ngoài rèm cửa em bé, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm rèm cửa khác như rèm văn phòng, rèm phòng khách, phòng ngủ, rèm bệnh viện… với đa dạng thể loại từ rèm gỗ đến rèm vải…

Rèm cửa Châu Âu luôn nhập những sản phẩm có chất lượng và có giấy tờ đảm bảo độ an toàn của rèm cho làn da của con người. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi dể được tư vấn miễn phí và đặt lịch lắp đặt.

Hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại gia đình nhà bạn : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

Sản phẩm bán chạy Xem thêm