Rem-cua-phong-ngu-RPN05-2.jpgRem-cua-phong-ngu-RPN05-2.jpg

Rèm cửa phòng ngủ 05

Mã: 3928b267e905 Danh mục:

750.000

  • Rèm cửa phòng ngủ 05 chất vải gấm
  • Mầu trắng hoa hồng xanh
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng
Mua ngay

Mô tả

Rèm cửa phòng ngủ thường có các kiểu dáng thanh thoát, mềm mại. Phần lớn mọi người sử dụng rèm vải buông kéo ngang sang 2 bên trong phòng ngủ. Rèm cửa phòng ngủ được thiết kế tinh tế, thẩm mỹ làm tăng vẻ đẹp sang trọng và ấm áp cho căn phòng ngủ của gia đình bạn.

Để chọn được rèm cửa phòng ngủ đẹp, bạn cần để ý những yếu tố như kiểu dáng, chất liệu, màu sắc của rèm. Dưới đây là gợi ý của Rèm cửa Châu Âu với sản phẩm rèm cửa phòng ngủ 05.

– Kiểu dáng của rèm

Rèm cửa phòng ngủ 05 được buông kéo sáng 2 bên theo phương ngang. Rèm dễ dàng sử dụng và thiết kế gọn nhẹ, tinh tế.

Rèm cửa phòng ngủ 05
Rèm cửa phòng ngủ 05 được buông kéo sáng 2 bên theo phương ngang

– Chất liệu rèm

Rèm cửa được tạo nên từ rất nhiều chất liệu khác nhau như rèm vải, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm, rèm cuốn và rèm lá dọc. Tại Việt Nam thì rèm vải vẫn được các gia đình lựa chọn nhiều nhất. Rèm cửa phòng ngủ 05 có chất liệu vải ozen tinh tế, sang trọng.

Rèm cửa phòng ngủ 05
Rèm cửa phòng ngủ 05 có chất liệu vải ozen tinh tế, sang trọng

– Màu sắc của rèm cửa phòng ngủ

Màu sắc của rèm cửa phòng ngủ là yếu tố quan trọng khi lựa chọn. Màu sắc có ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc của những người trong phòng, sau 1 ngày dài làm việc mệt mỏi. Rèm cửa phòng ngủ 05 có màu trắng chủ đạo với họa tiết trang trí nhẹ nhàng với không gian của mọi căn phòng.

Rèm cửa phòng ngủ 05
Rèm cửa phòng ngủ 05 có màu trắng chủ đạo với họa tiết trang trí nhẹ nhàng

Những lưu ý khi chọn rèm cửa đẹp phòng ngủ

– Chất liệu: : Rèm vải bố, vải gấm, voan, rèm vải may oze, rèm may múi chết, rèm kiểu cổ điển có yếm, rèm gỗ, rèm cuốn hay rèm cầu vồng.
– Đặc tính: : Che nắng, điều chỉnh ánh sáng, giảm tiếng ồn, bụi bên ngoài. Trang trí làm điểm nhấn, làm nổi bật cho phòng khách
– Ưu điểm: : Làm đẹp khung cửa, tạo sự sang trọng và làm đẹp căn phòng
– An toàn: : An toàn cho người sử dụng và trẻ em
– Mẫu mã: : Đa dạng mẫu, màu sắc, hoa văn hiện đại, cổ điển
– Phụ kiện: : Thanh treo bằng nhôm đẹp, phụ kiện cao cấp bảo hành lâu dài

Rèm cửa Châu Âu luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm rèm cửa phòng ngủ mà còn cung cấp nhiều loại rèm cửa khác.

Đã có nhiều khách hàng là đối tác của chúng tôi từ hộ gia đình cho đến những văn phòng, công ty. Lựa chọn tại công ty chúng tôi là một trong những quyết định đúng đắn của bạn.

Bạn hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ tợ kịp thời về mức giá, dịch vụ và nhân viên kỹ thuật.

5/5 - (1 bình chọn)