RPN13-1.jpgRPN13-1.jpg

Rèm cửa phòng ngủ RPN13

Mã: RPN13 Danh mục:

Liên hệ

  • Rèm cửa phòng ngủ chống nắng giá rẻ
  • Mầu trắng hoa hồng xanh
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-cua-phong-ngu

Mô tả

Bạn mới sở hữu một căn hộ và đang tìm kiếm rèm cửa phòng ngủ hợp với mình, tạo cho bản thân bạn cảm giác thoải mái khi ngả lưng xuống chiếc giường sau một ngày làm việc căng thẳng. Rèm cửa Châu Âu chuyên cun cấp các dòng sản phẩm rèm cửa với đa dạng mẫu mã, không chỉ phòng khách, phòng ngủ thậm chí là sẽ trang hoàng rèm cửa cho cả căn nhà của bạn.

Với đặc tính nổi trội là sự kết hợp của màu trắng hoa hồng xanh trên chất liệu vải thô hoa văn nổi là loại rèm có khả năng cản sáng, giúp che chắn ánh sáng mặt trời. Nếu phòng ngủ của bạn là vị trí đón ánh nắng mặt trời thì bộ rèm cửa phòng ngủ này là sự lựa chọn phù hợp nhất cho căn phòng của bạn.

Kiểu cách thiết kế trang nhã, lịch sự, chất vải thô cao cấp, hoa văn kiểu cách oze hiện đại phù hợp với lối hiến trúc trong xã hội ngày nay. Bên cạnh đó rèm cửa phòng ngủ hoa trắng trên nền xanh còn sử dụng thanh hợp kim nhôm sơn tĩnh điện vừa nhẹ, vừa đẹp mắt.

RPN13
Rèm cửa phòng ngủ với sự kết hợp của hoa văn hiện đại trên nền vải thô giúp cản sáng mang lại bầu không gian nhẹ nhàng, ấm cúng
RPN13
Chất liệu vải thô, hoa văn nổi
RPN13
Hình ảnh phóng to hoa trên rèm cửa phòng ngủ

Với thiết kế trang tọng, lịch sự, bộ rèm cửa phòng ngủ trên phù hợp cho những căn hộ với lối sống trẻ trung, năng động, hiện đại.

Liên hệ với rèm cửa Châu Âu để được tư vấn về bộ rèm phòng ngủ phù hợp với gia đình của bạn. Số hotline phục vụ quý khách hàng: 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

5/5 - (1 bình chọn)