Rem-cua-phong-ngu-RPN12-1.jpgRem-cua-phong-ngu-RPN12-1.jpg

Rèm cửa phòng ngủ RPN12

Liên hệ

  • Rèm cửa phòng ngủ 2 lớp
  • Mầu tím hồng cao cấp
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-cua-van-phong

Mô tả

Ngôi nhà là nơi để bạn đi về sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng, là nơi để bạn thư giãn, giúp đầu óc thoải mái chính vì vậy, bạn cần đầu tư cho ngôi nhà của mình những vật dụng trang trí phù hợp, bắt mắt trong đó không thể thiếu bộ rèm cửa phòng ngủ.

Theo số liệu thống kê cho thấy, 90% ngôi nhà sử dụng rèm cửa phù hợp, bắt mắt giúp cho những người trong gia đình có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, đầm ấm hơn, đặc biệt là cảm giác thư giãn sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi. Rèm cửa tưởng chừng là vật dụng trang trí bình thường nhưng nó lại góp phần quan trọng trong tâm lý của người sử dụng, vừa có tác dụng cản sáng giúp không gian trong căn phòng trở nên êm dịu hơn.

Vào những ngày nghỉ cuối tuần, bù lại giấc ngủ của 1 tuần làm việc căng thẳng, bạn có thể kéo kín rèm để ánh sáng không hắt vào bên trong và có thể ngủ nướng.

Rèm cửa Châu Âu cung cấp bộ rèm cửa phòng ngủ nền trắng với sự cách điệu kết nối mảng màu nâu nhạt theo phong cách hiện đại phù hợp với lối kiến trúc ngày nay. Thanh treo rèm bằng hợp kim nhôm tĩnh điện vừa nhẹ lại vừa đẹp. Với khả năng chống trầy xước mà có thể lau dọn dễ dàng khi vướng bụi bẩn

RPN12
Rèm phòng ngủ với kiểu cách thiết kế cách điệu
RPN12
Rèm phòng ngủ sau lắp đặt
RPN12
Khung rèm sử dụng hợp kim nhôm tĩnh điện

Rèm cửa Châu Âu luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng tron nước, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm rèm cửa phòng ngủ mà còn cung cấp nhiều loại rèm cửa khác. Đã có nhiều khách hàng là đối tác của chúng tôi từ các hộ gia đình cho đến những công ty lơn nhỏ khác nhau.

Lựa chọn tại công ty chúng tôi là một trong những lựa chọn đúng đắn của bạn, hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng để nhận được tư vấn và hỗ tợ kịp thời về mức giá, dịch vụ và nhân viên kỹ thuật. 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

Đánh giá