Rem-cua-phong-ngu-RPN10-1.jpgRem-cua-phong-ngu-RPN10-1.jpg

Rèm cửa phòng ngủ 10

750.000

  • Rèm cửa phòng ngủ 10 chất vải gấm
  • Màu tím nhạt
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng
Mua ngay

Mô tả

Rèm cửa phòng ngủ là điểm nhấn trong căn phòng của bạn, mỗi bộ rèm treo trên cửa là một nét trang trí độc đáo trong căn phòng mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho gia đình.

Rèm cửa phòng ngủ một màu tím nhạt với chất liệu vải thô có khả năng cản sáng cao, hiện đại. Màu tím nhạt thuộc khối màu trầm tính mang lại cảm giác dễ chịu cho bạn khi thời tiết vào hè, cảm giác ấm cúng khi mùa đông, đặc biệt là khả năng cản sáng tốt.

Khung treo rèm cửa phòng ngủ được thiết kế bằng thanh nhôm tĩnh điện có thể lau chùi dễ dàng mà không cần phải tháo dỡ. Với đặc tính tiện lời và màu sắc nhã nhặn, rèm cửa phòng ngủ màu tím nhạt là sản phẩm đang được ưa chuộng tại các căn hộ. Lựa chọn rèm cửa phòng ngủ vừa mang tính trang trí lại có tác dụng mang lại giấc ngủ và giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

RPN10
Khung rèm cửa phòng ngủ
RPN10
Mẫu rèm cửa phòng ngủ màu tím nhạt
RPN10
Thanh nhôm hợp kim tĩnh điện trơn, dễ dàng lau dọn mà không phải tháo các chi tiết

Rèm cửa Châu Âu luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng tron nước, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm rèm cửa phòng ngủ mà còn cung cấp nhiều loại rèm cửa khác. Đã có nhiều khách hàng là đối tác của chúng tôi từ các hộ gia đình cho đến những công ty lơn nhỏ khác nhau.

Lựa chọn tại công ty chúng tôi là một trong những lựa chọn đúng đắn của bạn, hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng để nhận được tư vấn và hỗ tợ kịp thời về mức giá, dịch vụ và nhân viên kỹ thuật. 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

Đánh giá