RCEB40RCEB40

Rèm cửa em bé 40

700.000

  • Rèm cửa em bé hoa văn mới hiện đại
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-cua-chau-au1

Mua ngay

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Rèm cửa em bé RCEB40 được trang trí họa tiết hình sao biển mang lại cảm giác mát lạnh cho căn phòng, bộ rèm phú hợp với những căn phòng có màu sơn nóng. Khi lắp đặt rèm thì ánh sáng và khí hậu trong căn phòng sẽ trở nên hài hòa hơn.

Rèm được nhập khẩu từ nước ngoài với chất liệu vải tốt, có khả năng cản sáng 60%, chống được tia UV xâm nhập căn phòng của bé. Khung treo rèm được thiết kế bằng thanh nhôm sơn tĩnh điện, chính vì vậy mà các mẹ có thể tháo rèm ra để giặt dễ dàng.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

RCEB40
Rèm cửa em bé sau lắp đặt
RCEB40-1
Mẫu rèm cửa em bé
RCEB40-2
Họa tiết hoa văn trên rèm cửa em bé
RCEB40-3
Mẫu rèm cửa em bé tại phòng

Rèm cửa Châu Âu được lựa chọn là rèm cửa cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng, nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Ngoài rèm cửa em bé, chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu sản phẩm khác như rèm gỗ, rèm vải, rèm mành … được lựa chọn lắp đặt cho phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc hay bệnh viện…

Rèm cửa Châu Âu với tiêu chí phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đem lại hiệu quả sử dụng cho khách hàng và phục vụ khách hàng bằng chữ tâm. Mọi ý kiến đống góp của khách hàng sẽ được chúng tôi tiếp thu, tích cực phát triển điểm mạnh và hạn chế điểm yếu để mang đến một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại gia đình nhà bạn : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

Sản phẩm bán chạy Xem thêm