RCEB20.jpgRCEB20.jpg

Rèm cửa em bé 20

750.000

  • Rèm cửa em bé hoa văn mới hiện đại
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-cua-chau-au1

Mua ngay

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Rèm cửa em bé với các hình thù khác nhau sẽ mang lại yếu tố thích thú cho trẻ. Bộ rèm cửa em bé được nhập khẩu từ nước ngoài với khả năng cản sáng tốt cùng với đó là khả năng chống tia UV xâm phạm.

Những chiếc rèm trẻ em đủ màu sắc hay gốc cây có hình thù kỳ quặc sẽ đem tới sự thích thú cho trẻ…là kỉ niệm gắn liền với quá trình phát triển của các em như những người bạn, những thứ đó lưu lại rất sâu trong tâm trí các em giúp các em hòa mình vào các hình ảnh, các nhân vật để vô tư chơi đùa. Các cô bé, cậu bé có cá tính mạnh chắc hẳn sẽ yêu thích căn phòng được trang trí như vậy.

RCEB20
Khung rèm cửa em bé
RCEB20-1
Mẫu rèm cửa em bé
RCEB20-2
Rèm cửa em bé

Lựa chọn rèm cửa em bé cần chú ý đến chất liệu rèm

  • Khi chọn chất liệu rèm cửa cho phòng ngủ của bé bạn nên quan sát lượng ánh sáng chiếu vào phòng của bé mỗi ngày là nhiều hay ít.
  • Nếu phòng ngủ của bé có ít ánh sáng chiếu vào thì bạn có thể chọn loại rèm có vải mỏng. Nếu phòng ngủ của bé có nhiều ánh sáng thì bạn nên chọn loại rèm vải dày, có thể cản nắng cản sáng tốt.
  • Với phòng ngủ có nhiều ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào thì bạn nên lựa chọn cho các bé yêu của mình những bộ rèm vải cản nắng cản sáng tốt để đảm bảo ánh nắng mặt trời không làm phiền đến giấc ngủ của các thiên thần nhỏ trong ngôi nhà bạn.

Tiếp theo bạn cần chú ý đến giới tình của bé để có thể có những lựa chọn hoàn hảo nhất, thích hợp nhất.

  • Từ khi sinh ra, bé trai và bé gái đã có những đặc điểm, tính cách khác nhau. Với bé trai thường mang tính cách năng động, sôi nổi, nghịch ngợm, còn với những bé gái thì lại có tính cách điệu đà, dịu dàng, nhẹ nhàng. Vì thế, tùy vào giới tính của bé, bạn cũng nên chọn loại rèm cho phù hợp.
  • Với bé trai bạn có thể chọn rèm vải, rèm cuốn đẹp có màu sắc lạnh hoặc gam màu trung tính, với những hình ảnh in trên rèm là hình ảnh ngộ nghĩnh, tinh nghịch như siêu nhân, ôtô, hay hình những con vật chẳng hạn.
  • Khách hàng cần tư vấn, báo giá cụ thể sản phẩm rèm cửa cho bé  thì vui lòng liên hệ đến rèm cửa châu âu : 024.6329.0553 – 0978.020.268 để được tư vấn miễn phí

Kiến Vàng chuyên cung cấp các sản phẩm rèm cửa rẻ em ngộ nghĩnh, giá rẻ – chất lượng nhất thị trường Việt Nam hiện nay

Đánh giá