RCEB49-1.jpgRCEB49-1.jpg

Rèm cửa em bé 49

700.000

  • Rèm cửa em bé hoa văn mới hiện đại
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-cua-chau-au1

Mua ngay

Mô tả

Mô tả về sản phẩm

Rèm cửa là một vật dụng trang trí không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn từ phòng khách đến phòng ngủ và cho đến phòng của bé. Phòng ngủ của bé nên chọn mẫu rèm như thế nào? Tốt nhất, các bậc phụ huynh nên chọn màu và loại hình trang trí mà trẻ thích không nên ép trẻ dùng loại rèm mà bố mẹ của trẻ thích.

Rèm cửa Châu Âu giới thiệu bộ rèm cửa em bé RCEB49 dựa trên cảm hứng thiết kế từ bầu trời xanh có đàn chim bay lượn biểu thị cho ước mơ của trẻ nhỏ, cho tuổi thơ của trẻ và những tìm tói, những tò mò của trẻ về bầu trời.

Rèm cửa em bé RCEB49 được nhập khẩu từ nước ngoài với chất liệu vải dày dặn, thiết kế nhẹ nhàng mà tinh tế kích thích trí tưởng tưởng của trẻ. Rèm có khả năng cản sáng lên đến 60%, có khả năng kháng khuẩn bảo vệ bé an toàn trước sự xâm hại của ánh nắng mặt trời.

Hình ảnh sản phẩm

RCEB49
Mẫu rèm cửa em bé
RCEB49-1
Rèm cửa em bé sau lắp đặt
RCEB49-2
Thanh treo rèm cửa em bé

Rèm cửa Châu Âu luôn cập nhật những mẫu rèm mới nhất phù hợp với nhu cầu thiết yếu của khách hàng về sản phẩm. Ngoài bộ rèm cửa em bé, chúng tôi còn cung cấp một số mẫu rèm văn phòng, rèm phòng khách, phòng ngủ…

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng lắp đặt. Đến với rèm cửa Châu Âu, bạn sẽ được bảo đảm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Mọi ý kiến đóng góp sẽ được chúng tôi ghi nhận và tiếp thu để phục vụ quý khách hàng tốt nhất có thể.

Trân trọng cảm ơn và hy vọng sẽ hợp tác với quý khách trong thời gian tới.

Hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại gia đình nhà bạn : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883