RG20.jpgRG20.jpg

Rèm gỗ Star-Blinds RG20

Mã: Star-Blinds RG20 Danh mục: , Từ khóa: ,

Liên hệ

  • Rèm gỗ tự nhiên cửa sổ phòng ngủ
  • Bản 5cm chống nắng hoàn toàn
  • Lắp đặt sau 3 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-go

Mô tả

Rèm gỗ Star-Blinds RG20 được lắp đặt lọt lòng khuôn cửa. Rèm được làm với chất liệu gỗ sồi nhập khẩu. Lá gỗ vân đẹp được hấp dầu, sấy khô nên rất an toàn cho người sử dụng.

Chi tiết sản phẩm rèm gỗ Star-Blinds RG20

Kiểu rèm gỗ kéo tay, chất liệu gỗ Sồi tự nhiên, màu sắc sang trọng là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Gỗ đã được sấy khô và phủ màu bằng công nghệ hấp dầu tiên tiến nhất Châu Âu. Sản phẩm không bị cong vênh mối mọt với khí hậu Việt Nam.

Rèm gỗ Star-Blinds RG20
Rèm gỗ Star-Blinds RG20 có màu trắng vàng nhẹ làm sáng căn phòng

Rèm kéo xoay chớp lật 180* theo ý thích, điều chỉnh ánh sáng trong phòng linh hoạt. Hiện tại kiểu rèm gỗ sang trọng, hiện đại nên được rất nhiều khách hàng sử dụng cho gia đình, văn phòng công ty để chống nắng nóng và trang trí.

Rèm gỗ Star-Blinds RG20
Rèm kéo xoay chớp lật 180* theo ý thích, điều chỉnh ánh sáng trong phòng linh hoạt

Vì sao bạn nên lựa chọn Rèm cửa Châu Âu

Rèm gỗ Star-Blinds RG20
Rèm có thiết kế tinh tế, gọn nhẹ

Rèm cửa Châu Âu luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm rèm gỗ cao cấp mà còn cung cấp nhiều loại rèm cửa khác.

Đã có nhiều khách hàng là đối tác của chúng tôi. Lựa chọn tại công ty chúng tôi là một trong những quyết định đúng đắn của bạn.

Bạn hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ tợ kịp thời về mức giá, dịch vụ và nhân viên kỹ thuật.

Đánh giá