RCEB45-1.jpgRCEB45-1.jpg

Rèm cửa em bé 45

750.000

  • Rèm cửa em bé hoa văn mới hiện đại
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-cua-chau-au1

Mua ngay

Mô tả

Rèm cửa em bé màu vàng nhạt với lối trang trí hoa văn đơn giản đã thu hút các bé và cả cha mẹ của các bé bởi màu sắc nhã nhặn nhưng không kém phần nhí nhảnh, nhẹ nhàng. Bộ rèm là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và họa tiết được trang trí. Rèm cửa em bé RCEB45 được ưa chuộng bởi đặc tính như: chất liệu vải dày dặn, có khả năng cản sáng tốt, khung treo rèm dược thiết kế bằng lớp khung sơn nhôm tính điện, có thể tháo ra dễ dàng. Chính vì vậy mà các mẹ không cần quá lo lắng nếu bộ rèm cửa của bé bị bụi bẩn.

Rèm cửa em bé chiếm được khá nhiều thiện cảm, đã được nhiều hộ gia đình lựa chọn lắp đặt. Cùng xem một số hình ảnh dưới đây

RCEB45
Rèm cửa em bé sau khi lắp đặt
RCEB45-1
Khung rèm cửa em bé
RCEB45-2
Bộ rèm cửa em bé
RCEB45-3
Hoa văn trên rèm cửa em bé

Bộ rèm cửa em bé được thiết kế nhẹ nhàng mà kích thích vào trí tưởng tượng của trẻ bởi màu sắc và họa tiết đính trên rèm.

Rèm vải Châu Âu còn cung cấp một số mẫu mã đa dạng khác phù hợp với sở thích của cha mẹ và các bé. Ngoài rèm cửa em bé, chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm khác như rèm gỗ, rèm cửa phòng khách, phòng ngủ, rèm cửa văn phòng … Phục vụ quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí cũng như tư vấn về bộ rèm phù hợp với sở thích của các bé, phù hợp với căn hộ của mỗi gia đình. Chúng tôi thi công và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại gia đình nhà bạn : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

Đánh giá