Rèm gỗ, mành sáo gỗ RG08Rèm gỗ, mành sáo gỗ RG08

Rèm gỗ, mành sáo gỗ RG08

Liên hệ

  • Rèm gỗ đẹp nhập khẩu
  • Mầu cánh dán giá rẻ, cản sáng
  • Lắp đặt sau 3 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-cua-chau-au1

Mô tả

Đây là hình ảnh rèm gỗ cao cấp lắp đặt hoàn thiện trên vách kính lớn phòng làm việc tại tập đoàn vingroup số 7 Đường Bằng Lăng 1, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội.

Rèm gỗ được chia theo từng vách kính để khách hàng sử dụng được thuận tiện. Mẫu rèm gỗ nhập khẩu từ Nga là phù hợp với khí  hậu cũng như thiết kế nội thất tại Việt Nam nhất.

Lá rèm sáo gỗ được sử lý chống cong vênh mối mọt theo công nghệ hấp dầu hàng đầu thế giới. Công nghệ sơn NANO cao cấp, rèm có thể chống nắng 100% và sử dụng khá dễ dàng.

Rèm sáo gỗ chúng ta dùng kéo tay hoặc dùng động cơ điều khiển bằng điện.

SẢN PHẨM RÈM GỖ RG08 HOÀN THIỆN TẠI CÔNG TRÌNH.

rem-go-manh-sao-go-08

 

Trong nhu cầu sử dụng rèm cửa hiện nay thì mành gỗ được cho là dòng sản phẩm khá cao cấp, xa sỉ vì giá thành của rèm khá cao cho căn hộ. Rèm gỗ giá rẻ được công ty chúng tôi bảo hàng dài hạn tại hệ thống cửa hàng ở Hồ Chí Minh và Hà Nội. Mẫu mã luôn cập nhật mới nhất để đáp ứng theo nhịp điệu của cuộc sống ngày càng hoàn thiện như hiện nay là phương châm kinh doanh của công ty chúng tôi.

Căn hộ sẽ sang trọng hơn với thiết kế rèm cửa phòng ngủ hiện đại nhất . Hotline hỗ trợ : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rèm gỗ, mành sáo gỗ RG08”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm bán chạy Xem thêm