Rèm gỗ

Rèm gỗ đẹp giá rẻ, mẫu mành sáo gỗ tự nhiên cao cấp.

Rèm gỗ còn có tên gọi khác là rèm sáo gỗ, mành gỗ chất liệu gỗ tự nhiên 100% cao cấp, lá rèm gỗ nằm ngang, bản 5 cm hoặc 3,5 cm. Có rất nhiều mầu sắc cho quý khách lựa chọn, khi sử dụng có thể xoay lá 180%, kéo lên xuống nhẹ nhàng. Mành gỗ của rèm cửa Châu Âu được sử lý qua dây truyền công nghệ cao như, công nghệ hấp dầu và công nghệ ép nhiệt tẩm sấy để sản phẩm chống được sự cong vênh và mối mọt dưới thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Màn cửa gỗ tự nhiên bề mặt của sản phẩm được phủ công nghệ sơn UV và công nghệ sơn NaNo có tác dụng ngăn chặn tia bức xạ có hại từ ánh sáng mặt trời và giúp cho sản phẩm bền mầu với thời gian và khí hậu khắc nghiệt nhất. Rèm gỗ tại hà nội được nhập khẩu Nga, Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc..Có một số mặt hàng như rèm gỗ pilano, rèm gỗ goldsun, rèm gỗ gracehome, rèm gỗ star- blinds. Mẫu và chất liệu rèm gỗ kéo tay, tự động ( dùng động cơ điện ) được công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đẹp và luôn rẻ nhất thị trường.

Hình thức và cấu tạo của rèm sáo gỗ.

Hình thức rèm gỗ : Được xếp lại bởi những nan gỗ 5 cm, 3,5 cm chớp lật 180 độ và sử dụng kéo thu lên trên, hạ xuống.
Chất gỗ : Gỗ Bách Hương Đỏ, Tùng Trắng, Dương Cầm, Thông Tuyết, Sồi Nga, Xoan Đào.
Hộp máng treo rèm : Chất liệu tôn dầy 2 ly sơn tĩnh điện
Dây kéo rèm : Dây dù bền đẹp
Đai lá gỗ : Dây dù bản 2 cm hoặc dây dù trang trí.
Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ những chất liệu gỗ để quý khách lựa chọn rèm cửa sổ ưng ý nhất cho căn hộ nhà bạn. Hãy gọi cho công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua về cho gia đình, văn phòng mình với giá rẻ nhất và bảo hành dài hạn.

Rèm gỗ tự nhiên đẹp chống cong vênh, mối mọt chính hãng. Liên hệ :  Số 244 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội : 04.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Trân trọng !

© 2016 Rèm Cửa Châu Âu. Thiết kế Website bởi VietMoz.