RCS09.jpgRCS09.jpg

Rèm cửa sổ RCS09

Mã: RCS09 Danh mục: Từ khóa: ,

Liên hệ

  • Rèm cửa đẹp họa tiết hiện đại
  • Mầu trắng xám họa tiết hoa văn đẹp
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rèm cửa sổ

Mô tả

Thanh treo rèm cửa sổ mini bằng nhôm sản xuất tại Việt Nam có màu xanh rêu và được sơn tĩnh điện cao cấp, thẩm mỹ và bền đẹp. Vải rèm nhập khẩu từ Đài Loan, chất vải gấm cản sáng mềm và đổ sóng. Họa tiết trên vải kiểu sóng hiện đại rất ấn tượng, tông màu ghi đá sáng pha trên dưới màu khoai môn làm nổi bật cho căn phòng. Vải chính thường được kết hợp với lớp voan màu trắng có họa tiết nhẹ. Liên hệ mua và lắp đặt sản phẩm thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

Chi tiết rèm cửa sổ RCS09

Rèm cửa sổ cách nhiệt RCS09 có màu trắng xám, họa tiết hoa văn sang trọng. Chất vải dày dặn được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Nguyên liệu sạch nên rất an toàn cho người sử dụng. Thanh nhôm treo rèm được sản xuất tại Việt Nam sơn tĩnh điện cao cấp phủ màu vàng bóng thẩm mỹ.

Rèm cửa sổ RCS09
Rèm cửa sổ RCS09 có màu màu trắng xám được pha thêm điểm nhấn vải thô hoa

Rèm cửa sổ RCS09 có tính chất cách nhiệt, cản ánh sáng vào phòng. Với lớp vải dày dặn, rèm cửa sổ chống lại tia cực tím có hại cho sức khỏe con người.

Rèm cửa sổ RCS09
Rèm cửa sổ RCS09 có tính chất cách nhiệt, cản ánh sáng vào phòng

Lưu ý khi sử dụng rèm cửa sổ RCS09

– Chất liệu: Rèm vải bố, vải gấm, voan, rèm vải may oze, rèm may múi chết, rèm kiểu cổ điển có yếm, rèm gỗ, rèm cuốn hay rèm cầu vồng.
– Đặc tính:  Che nắng, điều chỉnh ánh sáng, giảm tiếng ồn, bụi bên ngoài. Trang trí làm điểm nhấn, làm nổi bật cho căn phòng
– Ưu điểm: Làm đẹp khung cửa, tạo sự sang trọng và làm đẹp căn phòng
– An toàn: An toàn cho người sử dụng và trẻ em
– Mẫu mã: Đa dạng mẫu, màu sắc, hoa văn hiện đại, cổ điển
– Phụ kiện:Thanh treo bằng nhôm đẹp, phụ kiện cao cấp bảo hành lâu dài

Rèm cửa sổ RCS09
Rèm cửa sổ RCS09 luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong và ngoài nước

Rèm cửa Châu Âu luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm rèm cửa sổ cao cấp mà còn cung cấp nhiều loại rèm cửa khác.

Đã có nhiều khách hàng là đối tác của chúng tôi từ hộ gia đình cho đến những văn phòng, công ty. Lựa chọn tại công ty chúng tôi là một trong những quyết định đúng đắn của bạn.

Bạn hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ tợ kịp thời về mức giá, dịch vụ và nhân viên kỹ thuật.

Đánh giá