RG12RG12

Rèm gỗ, mành sáo gỗ RG12

Mã: RG12 Danh mục: Từ khóa: ,

Liên hệ

  • Rèm gỗ đẹp giá rẻ mẫu mới
  • Mầu vàng bản lá 3,5cm, cản sáng
  • Lắp đặt sau 3 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-cua-chau-au1

Mô tả

Rèm gỗ, mành sáo gỗ RG12 được hoàn thiện bởi chất liệu gỗ tùng trắng. Rèm cửa bằng gỗ tạo cho quý khách không gian sống sang trọng ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên. Rèm lá gỗ được lắp cho những căn của hộ gia đình hoặc trụ sở văn phòng. Rèm sáo gỗ, mành gỗ 12 gồm các lá mành làm bằng gỗ tự nhiên, xếp theo chiều thẳng đứng.

Chi tiết sản phẩm rèm sáo gỗ RG12

Rèm gỗ xoay được lật lên, lật xuống bởi 1 dây kéo dù rất chắc chắn. Và dây thứ 2 để mành gỗ hẳn lên trên, giúp cho rèm cửa gỗ gọn, đẹp và sang trọng. Rèm gỗ, mành sáo gỗ 12 cao cấp sẽ luôn giữ được màu sắc, hình dạng bền, đẹp tự nhiên.

Rèm gỗ, mành sáo gỗ RG12
Rèm gỗ, mành sáo gỗ RG12 thiết kế gọn nhẹ

Thanh gỗ được xử lý nhiệt, hóa chất để chống cong vênh, dạn nứt cũng như nấm mốc và mối mọt.

Rèm gỗ, mành sáo gỗ RG12
Rèm gỗ, mành sáo gỗ RG12 bền đẹp theo thời gian

Chất liệu gỗ là loại gỗ sồi nhập khẩu từ Nga. Chiều dài nhất của lá rèm cửa có thể đến 2,4 m. Khi về đến Việt Nam công ty chúng tôi sẽ cắt theo ô cửa và gia công thành rèm gỗ lắp cho quý khách.

Rèm gỗ, mành sáo gỗ RG12
Rèm gỗ, mành sáo gỗ RG12 phù hợp với mọi công trình

Vì sao bạn nên lựa chọn Rèm cửa Châu Âu

Rèm cửa Châu Âu luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm rèm gỗ cao cấp mà còn cung cấp nhiều loại rèm cửa khác.

Đã có nhiều khách hàng là đối tác của chúng tôi. Lựa chọn tại công ty chúng tôi là một trong những quyết định đúng đắn của bạn.

Bạn hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ tợ kịp thời về mức giá, dịch vụ và nhân viên kỹ thuật.

Sản phẩm bán chạy Xem thêm