RCS10.jpgRCS10.jpg

Rèm cửa sổ RCS10

Mã: RCS10 Danh mục: Từ khóa: ,

Liên hệ

  • Rèm cửa đẹp chống nắng, cản sáng
  • Mầu ghi hoa văn đẹp
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

RÈM CỬA SỔ

Mô tả

Mẫu rèm rèm cửa sổ RCS10 chất liệu vải chống nắng cách nhiệt. Rèm có màu sắc hoa văn hài hòa đang được nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt cho phòng ngủ gia đình. Rèm vải 2 lớp mang tính trang trí nổi bật căn phòng, cho người sử dụng có không gian riêng đầy cá tính. Rèm vải được lắp đặt rất chắc chắn vào tường, khung nhôm sơn tĩnh điện màu sắc đa dạng đẹp.

Chi tiết rèm cửa sổ RCS10

Rèm cửa sổ cách nhiệt RCS10 có màu màu màu ghi đậm được pha thêm điểm nhấn vải thô hoa sang trọng. Chất vải dày dặn được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Nguyên liệu sạch nên rất an toàn cho người sử dụng. Thanh nhôm treo rèm được sản xuất tại Việt Nam sơn tĩnh điện cao cấp phủ màu vàng bóng thẩm mỹ.

Rèm cửa sổ RCS18
Rèm cửa sổ RCS10 có màu màu ghi đậm được pha thêm điểm nhấn vải thô hoa

Rèm cửa sổ RCS10 có tính chất cách nhiệt, cản ánh sáng vào phòng. Với lớp vải dày dặn, rèm cửa sổ chống lại tia cực tím có hại cho sức khỏe con người.

Rèm cửa sổ RCS18
Rèm cửa sổ RCS10 có tính chất cách nhiệt, cản ánh sáng vào phòng

Lưu ý khi sử dụng rèm cửa sổ RCS10

– Chất liệu: Rèm vải bố, vải gấm, voan, rèm vải may oze, rèm may múi chết, rèm kiểu cổ điển có yếm, rèm gỗ, rèm cuốn hay rèm cầu vồng.
– Đặc tính:  Che nắng, điều chỉnh ánh sáng, giảm tiếng ồn, bụi bên ngoài. Trang trí làm điểm nhấn, làm nổi bật cho căn phòng
– Ưu điểm: Làm đẹp khung cửa, tạo sự sang trọng và làm đẹp căn phòng
– An toàn: An toàn cho người sử dụng và trẻ em
– Mẫu mã: Đa dạng mẫu, màu sắc, hoa văn hiện đại, cổ điển
– Phụ kiện:Thanh treo bằng nhôm đẹp, phụ kiện cao cấp bảo hành lâu dài

Rèm cửa sổ RCS18
Rèm cửa sổ RCS10 luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong và ngoài nước

Rèm cửa Châu Âu luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm rèm cửa sổ cao cấp mà còn cung cấp nhiều loại rèm cửa khác.

Đã có nhiều khách hàng là đối tác của chúng tôi từ hộ gia đình cho đến những văn phòng, công ty. Lựa chọn tại công ty chúng tôi là một trong những quyết định đúng đắn của bạn.

Bạn hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ tợ kịp thời về mức giá, dịch vụ và nhân viên kỹ thuật.

Đánh giá