RCS06RCS06

Rèm cửa sổ RCS06

Mã: RCS06 Danh mục: Từ khóa: ,

Liên hệ

  • Rèm cửa đẹp giá rẻ 2 lớp phòng ngủ
  • Mầu hồng hoa tuy líp hiện đại
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rèm cửa sổ

Mô tả

Rèm cửa sổ xinh màu hồng chống nắng tuyệt đối cho khung cửa, chất vải gấm lụa nên mềm và khi treo rèm đổ sóng rất đẹp. Mẫu vải nhập khẩu từ Đài Loan hoa văn in 2 mặt sang trọng hiện đại, khổ 2,8 dùng làm chiều cao của bộ rèm cửa, kiểu may oze hiện đại có đọ chun 2,5m vải / 1m cửa. Thanh rèm sản xuất bằng nhôm Đông Anh cao cấp, phun phủ sơn màu vàng bóng tĩnh điện.

Chi tiết rèm cửa sổ RCS06

Rèm cửa sổ cách nhiệt RCS06 có màu hồng tinh tế sang trọng. Chất vải dày dặn được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Nguyên liệu sạch nên rất an toàn cho người sử dụng. Thanh nhôm treo rèm được sản xuất tại Việt Nam sơn tĩnh điện cao cấp phủ màu vàng bóng thẩm mỹ.

Rèm cửa sổ RCS06
Rèm cửa sổ RCS06 có tính chất cách nhiệt, cản ánh sáng vào phòng

Rèm cửa sổ RCS06 có tính chất cách nhiệt, cản ánh sáng vào phòng. Với lớp vải dày dặn, rèm cửa sổ chống lại tia cực tím có hại cho sức khỏe con người.

Rèm cửa sổ RCS06
Rèm cửa sổ RCS06 có tính chất cách nhiệt, cản ánh sáng vào phòng

Lưu ý khi sử dụng rèm cửa sổ RCS06

– Chất liệu: Rèm vải bố, vải gấm, voan, rèm vải may oze, rèm may múi chết, rèm kiểu cổ điển có yếm, rèm gỗ, rèm cuốn hay rèm cầu vồng.
– Đặc tính:  Che nắng, điều chỉnh ánh sáng, giảm tiếng ồn, bụi bên ngoài. Trang trí làm điểm nhấn, làm nổi bật cho căn phòng
– Ưu điểm: Làm đẹp khung cửa, tạo sự sang trọng và làm đẹp căn phòng
– An toàn: An toàn cho người sử dụng và trẻ em
– Mẫu mã: Đa dạng mẫu, màu sắc, hoa văn hiện đại, cổ điển
– Phụ kiện:Thanh treo bằng nhôm đẹp, phụ kiện cao cấp bảo hành lâu dài

Rèm cửa sổ RCS06
Rèm cửa sổ RCS06 luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong và ngoài nước

Rèm cửa Châu Âu luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm rèm cửa sổ cao cấp mà còn cung cấp nhiều loại rèm cửa khác.

Đã có nhiều khách hàng là đối tác của chúng tôi từ hộ gia đình cho đến những văn phòng, công ty. Lựa chọn tại công ty chúng tôi là một trong những quyết định đúng đắn của bạn.

Bạn hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 024.6329.0553 – 0978.020.268 –0945.888.883. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ tợ kịp thời về mức giá, dịch vụ và nhân viên kỹ thuật.

Sản phẩm bán chạy Xem thêm