RG21.jpgRG21.jpg

Rèm gỗ Pilano RG21

Mã: Pilano RG21 Danh mục: , Từ khóa: ,

Liên hệ

  • Rèm gỗ giá rẻ sang trọng hiện đại
  • Mầu đen, bản 5cm cản sáng tuyệt đối
  • Lắp đặt sau 3 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-go-pilano

Mô tả

Rèm gỗ Pilano RG21 bản 5 cm. chất liệu gỗ sồi nga tự nhiên mang thương hiệu Pilano. Gỗ được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu.

Chi tiết sản phẩm rèm gỗ Pilano RG21

Lá gỗ được hấp sấy chống cong vênh mối mọt và sơn màu bằng công nghệ sơn Nano chống nước. Lá rèm gỗ xoay chớp lật 180 độ, dễ điều chỉnh ánh sáng. Thanh máng treo rèm gỗ được sản xuất bằng thép chắc chắn, mang tính nghệ thuật cao.

Rèm gỗ Pilano RG21
Lá gỗ được hấp sấy chống cong vênh mối mọt và sơn màu bằng công nghệ cao cấp

Chất liệu gỗ cũng như màu sắc của sản phẩm rèm gỗ Pilano phù hợp với nhiều lối thiết kế kiến trúc hiện đại ngày nay. Rèm được lắp đặt cửa sổ hay vách kính của gia đình và văn phòng công ty.

Rèm gỗ Pilano RG21
Rèm phù hợp với nhiều lối thiết kế kiến trúc hiện đại

Rèm Châu Âu bán rèm gỗ nhãn hiệu Pilano với giá rẻ nhất thị trường Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Thủ tục đặt mua rèm sáo gỗ đơn giản, nhanh đảm bảo uy tín. Công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn, mang mẫu miễn phí đến công trình.

Rèm gỗ Pilano RG21
Rèm gỗ Pilano RG21 nhận được đánh giá cao từ khách hàng

Vì sao bạn nên lựa chọn Rèm cửa Châu Âu

Rèm cửa Châu Âu luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm rèm gỗ cao cấp mà còn cung cấp nhiều loại rèm cửa khác.

Đã có nhiều khách hàng là đối tác của chúng tôi. Lựa chọn tại công ty chúng tôi là một trong những quyết định đúng đắn của bạn.

Bạn hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ tợ kịp thời về mức giá, dịch vụ và nhân viên kỹ thuật.

Đánh giá