RV11-1.jpgRV11-1.jpg

Rèm vải RV11

Liên hệ

  • Rèm vải chống nắng hoa văn mới hiện đại
  • Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-cua-chau-au1

Mô tả

MÔ TẢ CHI TIẾT VỀ MẪU RÈM VẢI RV11 GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI.

Đới với kinh doanh sản xuất rèm cửa hiện nay thì các công ty luôn bán rèm vải chiếm tỷ lệ lượng lớn nhất. Chất vải và hoa văn rèm vải nhiều và có thể dùng cho văn phòng, căn hộ gia đình…Như chất liệu vải 11 này mầu sắc đẹp và hoa văn đơn giản, cản được ánh sáng ngoài trời tới 90%. Mẫu vải mới nhất 2016 được nhập khẩu từ Đài Loan hiện đang được thì trường Hà Nội khá ưa chuộm. Rèm vải làm cho gia đình nên làm thêm lớp vải voan trang trí thì nhìn bộ rèm sẽ đẹp và mềm mại hơn. 

ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH LỚP VỀ RÈM VẢI ĐƯỢC LẮP ĐẶT OZE 2 LỚP.

RV11-1
Mẫu rèm vải

Rèm vải giá rẻ được bày bán nhiều nơi trên thị trường nhưng chất lượng lại rất khác nhau, để lựa chọn được chất vải tốt lại giá rẻ. Bên cạnh đó còn là những lời tư vấn mua bộ rèm phù hợp với không gian nội thất. Công ty chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng và yêu cầu của khách hàng về sản phẩm.

RV11-2
Hoa văn trên rèm vải RV11
RV11-3
Cận cảnh rèm vải

Rèm cửa Châu Âu ngoài cung cấp rèm vải còn cung cấp một số mẫu rèm khác như rèm gỗ, rèm văn phòng, … phù hợp với nhu cầu của khách hàng.Rèm cửa Châu Âu chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mã vải mới, phù hợp với sở thích nhiều người. Kiểu cách rèm được nhiều quý công ty thiết kế nội thất ưa chuộm. Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên sâu về tư vấn thiết kế rèm cửa sẽ giúp khách hàng mua về cho gia đình mình những sản phẩm ưng ý nhất như, rèm vải chống nắng, rèm vải 2 lớp, rèm vải cách nhiệt…

Khi mua rèm cửa tại công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, được mang mẫu rèm đến tận nhà, được lắp đặt và bảo hành miễn phí tại nhà.

Rèm Châu Âu cung cấp hơn 10.000 mẫu vải rèm khác nhau, từ vải cao cấp đến vải rẻ tiền. Ngoài ra công ty còn những sản phẩm khác như rèm gỗ, rèm cuốn, rèm văn phòng.. Đáp ứng theo mọi nhu cầu về trăng trí, mua sắm rèm cửa của quý khách.

Rèm cửa Châu Âu cung cấp các sản phẩm rèm cửa nhập khẩu từ nước ngoài mang phong cách trang trọng, cổ điển và hiện đại với mong muốn phục vụ quý khách hàng trang trí căn hộ của mình bằng những bộ rèm phá cách hay giản dị.

Rèm cửa Châu Âu luôn hướng tới các tiêu chí làm hài lòng khách hàng nhất, mọi ý kiến đóng góp chúng tôi sẽ tiếp thu để cải tiến và hoàn thiện mình hơn.

Mang mẫu, đo đạc miễn phí tại nhà quý khách. Rèm cửa Châu Âu : 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

 

Đánh giá