rem-tu-dong-05-1.jpgrem-tu-dong-05-1.jpg

Rèm tự động RTĐ05

Liên hệ

  • Rèm tự động thông minh
  • Kiểu động cơ rèm vải kéo ngang
  • Lắp đặt sau 5 ngày đặt hàng
  • Bảo hành 60 tháng

rèm tự động

Mô tả

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM.

Trong cuộc sống ngày càng hiện đại thì yêu cầu của khách hàng ngày càng cao. Đáp ứng nhu cầu về trang trí thuận tiện và hiện đại cho rèm cửa thì những mẫu rèm tự động dùng điều khiển từ xa là 1 giải pháp hoàn thiện cho căn nhà của bạn. Động cơ rèm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến tiêu chuẩn Châu Âu có độ bền khoảng 10 năm sử dụng ( tương đương 30.000 lần kéo ra vào ). Rèm được chuyển động bằng hệ thống dây coroa nhựa lõi thép chắc chắn và nhưng bi rèm vô cùng nhẹ nhàng êm ái. Thanh treo rèm sản xuất bằng nhôm cao cấp dầy 2 mm, được phun sơn tĩnh điện rất thẩm mỹ. Sản phẩm được bảo hành 5 năm cho động cơ và 3 năm cho phụ kiện đi kèm, động cơ tích hợp cùng với hệ thống điện thông minh của căn nhà để khách hàng có thể trải nhiệm điều khiển rèm cửa qua smartphone.

HÌNH THỨC RÈM CỬA ĐIỀU KHIỂN TỪ XA HOÀN THIỆN.

rèm tự động 05

Rèm Châu Âu chuyên cung cấp những mẫu sản phẩm rèm động cơ chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. Nhận tư vấn thiết kế đo đạc khảo sát miễn phí tại công trình.

Liên hệ mua rèm tự động qua đường dây nóng miễn phí. 04.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883 . Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng rèm cửa của công ty chúng tôi.

Đánh giá