RG04-1-1.jpgRG04-1-1.jpg

Rèm gỗ, mành sáo gỗ RG04

Mã: RG04 Danh mục:

Liên hệ

  • Rèm gỗ giá rẻ tại Hà Nội
  • Mầu nâu, cản sáng
  • Lắp đặt sau 3 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-cua-chau-au1

Mô tả

Trong nội thất phòng khách thiết kế kiểu sang trọng khách hàng hay chọn làm rèm gỗ  cho khung cửa. Chất liệu hoàn toàn tự nhiên rất an toàn cho người sử dụng, bảo hành dài hạn, lắp đặt nhanh.

Chi tiết sản phẩm rèm sáo gỗ RG04

Rèm sáo gỗ nhập khẩu từ Nga gỗ thông cao cấp và đã qua sử lý mối mọt chống cong vênh. Rèm được sơn bằng công nghệ cao, đảm bảo bền đẹp theo thời gian. Rèm gỗ 04 sử dụng lá 5 cm và dùng dây đai to chắc chắn.

Rèm sáo gỗ RG04
Rèm sáo gỗ RG04 có thiết kế tinh tế, sang trọng

Độ bền màu của rèm gỗ lên tới 10 năm sử dụng tại khí hậu khác nhiệt ở Việt NamRèm cửa hiện đại sang trọng nhất ngày nay thì phải nói đến rèm gỗ tự nhiên.

Rèm sáo gỗ RG04
Rèm sáo gỗ RG04 sang trọng, phù hợp với mọi kiến trúc ngôi nhà

Mầu sắc đa dạng phù hợp với rất kiều lối thiết kế kiến trúc nội thất ngày nay, rất quý phái.

Rèm sáo gỗ RG04
Rèm sáo gỗ RG04 có màu xám tro cản sáng hiệu quả

Vì sao bạn nên lựa chọn Rèm cửa Châu Âu

Rèm cửa Châu Âu luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm rèm gỗ cao cấp mà còn cung cấp nhiều loại rèm cửa khác.

Đã có nhiều khách hàng là đối tác của chúng tôi. Lựa chọn tại công ty chúng tôi là một trong những quyết định đúng đắn của bạn.

Bạn hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ tợ kịp thời về mức giá, dịch vụ và nhân viên kỹ thuật.

Đánh giá