RG13.jpgRG13.jpg

Rèm gỗ, mành sáo gỗ RG13

Mã: RG13 Danh mục: Từ khóa: ,

Liên hệ

  • Rèm gỗ tự nhiên Pilano
  • Mầu vàng sáng, cản sáng
  • Lắp đặt sau 3 ngày làm việc
  • Bảo hành 24 tháng

rem-cua-chau-au1

Mô tả

Rèm sáo gỗ RG13 Plano nhập khẩu có màu vàng/ Rèm cửa gỗ che ánh nắng tới 99% và nằm lọt trong khuôn cửa sổ. Lá rèm làm từ gỗ xoan đào và xoay chớp lật 180* rất dễ sử dụng.

Chi tiết sản phẩm rèm sáo gỗ RG13

Chất liệu gỗ cũng như màu sắc của sản phẩm rèm gỗ Plano phù hợp với nhiều lối thiết kế kiến trúc hiện đại ngày nay. Rèm được lắp đặt cửa sổ hay vách kính của gia đình và văn phòng công ty.

Rèm gỗ, mành sáo gỗ RG13
Rèm gỗ, mành sáo gỗ RG13 có thiết kế hiện đại

Lá gỗ được hấp sấy chống cong vênh mối mọt và sơn màu bằng công nghệ sơn Nano chống nước. Lá rèm gỗ xoay chớp lật 180 độ, dễ điều chỉnh ánh sáng. Thanh máng treo rèm gỗ được sản xuất bằng thép chắc chắn, mang tính nghệ thuật cao.

Rèm gỗ, mành sáo gỗ RG13
Rèm gỗ, mành sáo gỗ RG13 có lá gỗ chống nước hiệu quả

Rèm Châu Âu bán rèm gỗ nhãn hiệu Plano với giá rẻ nhất thị trường Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Thủ tục đặt mua rèm sáo gỗ đơn giản, nhanh đảm bảo uy tín. Công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn, mang mẫu miễn phí đến công trình.

Rèm gỗ, mành sáo gỗ RG13
Rèm gỗ, mành sáo gỗ RG13 sang trọng, hiện đại phù hợp với mọi không gian

Vì sao bạn nên lựa chọn Rèm cửa Châu Âu

Rèm cửa Châu Âu luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm rèm gỗ cao cấp mà còn cung cấp nhiều loại rèm cửa khác.

Đã có nhiều khách hàng là đối tác của chúng tôi. Lựa chọn tại công ty chúng tôi là một trong những quyết định đúng đắn của bạn.

Bạn hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ tợ kịp thời về mức giá, dịch vụ và nhân viên kỹ thuật.

Đánh giá